0
clear
  • Nonock Protective Case Cover สำหรับสวิตช์ Nintendos, Snowman Switchs เกมคอนโซลคอนโซล Anti-Scratch PC ห้าชิ้น, Hard Shell Case Handheld Grip สำหรับสวิตช์ Nintendos
  • -20%
  • -20%
Nonock Protective Case Cover สำหรับสวิตช์ Nintendos, Snowman Switchs เกมคอนโซลคอนโซล Anti-Scratch PC ห้าชิ้น, Hard Shell Case Handheld Grip สำหรับสวิตช์ Nintendos

Nonock Protective Case Cover สำหรับสวิตช์ Nintendos, Snowman Switchs เกมคอนโซลคอนโซล Anti-Scratch PC ห้าชิ้น,

฿ 1.33

ความพร้อมใช้งาน
ในสต็อก

【คำอธิบายวัสดุ】 Nintendos นี้สลับเคส PU Hard PU นี้ให้การป้องกันอย่างเต็มที่สำหรับคอนโซลหลัก, Joy-cons และหน้าจอเพื่อปกป้องอุปกรณ์ของคุณอย่างสมบูรณ์จากการหยดในชีวิตประจำวัน, การกระแทก, กระแทก, รอยขีดข่วน, ฝุ่น 【โครงสร้างอุปกรณ์เสริม】 Nintendos สวิตช์ Hard Case นี้มีกล่องคอนโซลสวิตช์ห้าชิ้นแยกกันโดยมีการยึดเกาะในตัว 2 ตัว + ฐานยึด 2 ฐาน + เคสด้านหลังโฮสต์ 【ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์】ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับสวิตช์ Nintendos ของคุณเคสได้รับการออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับเครื่องของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ Nintendos Switch Case Hard PU มีการตัดค่าใช้จ่ายที่แม่นยำสำหรับการชาร์จโดยตรง มันมีน้ำหนักเบามากดาบปลายปืนทำขึ้นเพื่อให้พอดีกับการออกแบบแยกง่ายต่อการติดตั้งและลบ 【สถานการณ์ที่ใช้งานได้】ใช้ได้กับ Nintendos Switch Game Game Game Protective Shell ไม่สามารถใช้ได้กับ Switchs Lite เราขอแนะนำให้คุณยืนยันรุ่นและขนาดของอุปกรณ์เกมของคุณก่อนซื้อ 【ของขวัญ】ของขวัญที่ดีสำหรับคนที่คุณรัก ทำให้ภรรยาของคุณเพิ่มความสว่างให้กับภรรยาของคุณแฟนสาวของแฟนหนุ่มหรือเด็กเกมด้วยเคสสวิตช์ PU ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสวมใส่ได้ 【คำอธิบายวัสดุ】 Nintendos นี้สลับเคส PU Hard PU นี้ให้การป้องกันอย่างเต็มที่สำหรับคอนโซลหลัก, Joy-cons และหน้าจอเพื่อปกป้องอุปกรณ์ของคุณอย่างสมบูรณ์จากการหยดในชีวิตประจำวัน, การกระแทก, กระแทก, รอยขีดข่วน, ฝุ่น 【โครงสร้างอุปกรณ์เสริม】 Nintendos สวิตช์ Hard Case นี้มีกล่องคอนโซลสวิตช์ห้าชิ้นแยกกันโดยมีการยึดเกาะในตัว 2 ตัว + ฐานยึด 2 ฐาน + เคสด้านหลังโฮสต์ 【ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์】ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับสวิตช์ Nintendos ของคุณเคสได้รับการออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับเครื่องของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ Nintendos Switch Case Hard PU มีการตัดค่าใช้จ่ายที่แม่นยำสำหรับการชาร์จโดยตรง มันมีน้ำหนักเบามากดาบปลายปืนทำขึ้นเพื่อให้พอดีกับการออกแบบแยกง่ายต่อการติดตั้งและลบ 【สถานการณ์ที่ใช้งานได้】ใช้ได้กับ Nintendos Switch Game Game Game Protective Shell ไม่สามารถใช้ได้กับ Switchs Lite เราขอแนะนำให้คุณยืนยันรุ่นและขนาดของอุปกรณ์เกมของคุณก่อนซื้อ 【ของขวัญ】ของขวัญที่ดีสำหรับคนที่คุณรัก ทำให้ภรรยาของคุณเพิ่มความสว่างให้กับภรรยาของคุณแฟนสาวของแฟนหนุ่มหรือเด็กเกมด้วยเคสสวิตช์ PU ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสวมใส่ได้ คำอธิบายผลิตภัณฑ์การตัดทอน : ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับสวิตช์ Nintendos ของคุณเคสได้รับการออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับเครื่องของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ เคสมีการตัดที่แม่นยำเพื่อให้คุณสามารถวางไว้บนท่าเรือโดยตรงเพื่อชาร์จและใช้งานปุ่มควบคุมทั้งหมดโดยไม่ต้องถอดเคสออกการป้องกันที่มีประสิทธิภาพ : ตัวเคส PC ที่แข็งเป็นขีดข่วน การป้องกันแพ็คเกจเต็มรูปแบบยากและป้องกันได้ ลายนิ้วมือน้ำมันและสิ่งสกปรกที่ไม่ติด เชื่อถือได้และทนทานเหมาะสำหรับการใช้งานระยะยาวของคุณการออกแบบโครงร่าง : การออกแบบโครงกระดูกยืนโฮสต์ทั้งการป้องกันและการสนับสนุนทั้งสองสามารถเล่นเกมและปกป้องเครื่องได้ประสบการณ์การยึดเกาะ ประสบการณ์การยึดเกาะที่ดีกว่าการใช้งานง่าย : เคสนั้นง่ายต่อการติดตั้งและลบสำหรับคอนโซลเกม Nintendos ข้อมูลผลิตภัณฑ์แพคเกจรวมถึง : 2 ที่จับฝาปิด + 2 ด้ามเปลือกล่าง + เปลือกหอยหลังโฮสต์ ช่วงเวลาที่สนุกสนานสำหรับภรรยาของคุณแฟนสาวของสามีแฟนหนุ่มหรือเด็ก ๆ ขอแนะนำให้ยืนยันรุ่นและขนาดของอุปกรณ์เกมก่อนซื้อข้อมูลขนาด notesthis Special เนื่องจากวิธีการวัดที่แตกต่างกันข้อผิดพลาดภายใน 1 ซม.

คุณสมบัติที่สำคัญ

การคัดเลือกลูกค้า

มีภาษีเพิ่มเติมหรือไม่? ผู้ซื้ออาจต้องจ่ายภาษีนำเข้า ถ้าคุณชอบโปร�

สวิตช์ไมโคร สวิตช์โยกเปิดปิดง่าย ๆ ประเภทนี้สามารถใช้เพื่อสลับแหล�

SAW กล่องเครื่องจักรกลของเดลต้า กล่อง # 34079 34080 34085 Type 1 หรือ 2 ข้อเสนอที่ดีที่�

ข้อมูลจำเพาะ : เชือกกระโดดนี้ถูกออกแบบมาสำหรับเด็กจับกับรูปแบบการ�

วัสดุที่ปลอดภัย ทำจากพีวีซีและแม่เหล็กที่แข็งแกร่ง ไม่เป็นพิษและ�

นำแสดงโดย : Gert Frobe, Lex Barker และ Daliah Laui กำกับโดย : Harald Reinl Ajay Film Company 27x41 โปสเตอร์ภาพยนตร์ห

คุณภาพสูง : แผ่นยางนีโอพรีนที่เป็นของแข็งเกรด มันเป็นสีดำทึบและเรี

การรับประกันผู้ผลิตอาจไม่สามารถใช้ได้ ขนาด : 114*162 มม เข้ากันได้กับอิง

คุณสมบัติ : CE, Rohs หมายเลขรุ่น : Zhejiang, China (แผ่นดินใหญ่) ประเภทสวิตช์ : สวิตช์ปุ

ชื่อผลิตภัณฑ์ : Internal Threading Tool Holder; รุ่น : MGEHR20204 วัสดุ : เหล็ก; สี : สีดำ ทิศทาง : ขวา; S

การตกแต่งที่สวยงามสำหรับการเฉลิมฉลองคริสต์มาสของคุณปาร์ตี้ ทำจาก

แรงดันไฟฟ้าอินพุตทั่วโลก 100240 VAC 50 / 60 Hz OVP, OCP, การป้องกัน SCP (OVP : การป้องกันเอาท�

นักออกแบบท่าเต้นสร้อยคอแท็กสุนัข วัสดุ : สแตนเลส ขนาดแท็กสุนัข : 2.8 x 5.2 �

ASME B40.1 การปฏิบัติตามความแม่นยำเกรด B ± 323 % ของช่วง น้ำมัน, น้ำ, อากาศ, คอมเพ�

คุณภาพสูง : ยางเกรดเชิงพาณิชย์ BunaN / Nitrile เป็นสีดำที่มีสีผิวเรียบทั้งสอ�

ความละเอียด : 1920 × 1080 พิกเซล โซลูชันการตรวจสอบการติดตั้งที่สมบูรณ์แบบ�

ทำจากพลาสติกที่แข็งแรงยึดไม้ลงส่งผลให้การตัดที่สอดคล้องกันอย่าง�

เหมาะสำหรับห้องนอน, ห้องน้ำ, สำนักงาน, ห้องประชุม, ห้องประชุม, ร้านค้า

ผ้าขนหนูมือ / กีฬา; 15 x 22 นิ้ว ทำจากโพลีเอสเตอร์ 63% (ไมโครไฟเบอร์) / ฝ้าย 37% (�

ไม่เกิดสนิมป้ายบาร์โลหะพิมพ์โดยใช้หมึกทนรังสียูวีทนฝนและแดดและไ�

ความต้านทานการกัดกร่อนที่ยอดเยี่ยม ลดการบำรุงรักษา ปรับปรุงผลผลิ�

แพ็คตัวกรอง 1 ปีโดยเฉพาะ (FCF500 X2, FCB500 X1) สำหรับระบบ ISPRING RO500 Tankless Reverse Osmosis นำเสนอการอ

Please wait...