0
clear
  • ชุดภาพวาดเพชร Vigegu สำหรับผู้ใหญ่โครงกระดูกเห็ด DIY 5D เพชรศิลปะชุดสว่านเพชรสี่จุดภาพวาดด้วยเพชรอัญมณีศิลปะแล??
  • -20%
  • -20%
ชุดภาพวาดเพชร Vigegu สำหรับผู้ใหญ่โครงกระดูกเห็ด DIY 5D เพชรศิลปะชุดสว่านเพชรสี่จุดภาพวาดด้วยเพชรอัญมณีศิลปะแล??

ชุดภาพวาดเพชร Vigegu สำหรับผู้ใหญ่โครงกระดูกเห็ด DIY 5D เพชรศิลปะชุดสว่านเพชรสี่จุดภาพวาดด้วยเพชรอัญมณีศิลปะและงานฝีมือสำหรับการตกแต่งบ้านและของขวัญ

฿ 0.02

ความพร้อมใช้งาน
ในสต็อก

✍เพิ่มความสุขให้กับชีวิต】การวาดเพชร DIY สามารถปรับปรุงความสามารถในการปฏิบัติงานลดความเครียดและบรรเทาอารมณ์สัมผัสความรู้สึกของความสำเร็จเพิ่มความมั่นใจในตนเองและฝึกฝนความอดทนเหมาะสำหรับผู้ใหญ่ผู้สูงอายุและเด็ก ✍การตกแต่งศิลปะเพชร】ชุดภาพวาดเพชรเป็นงานศิลปะที่ทำด้วยมือ ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปมันวาวและสวยงามมาก เหมาะสำหรับการตกแต่งบ้านภาพวาดสามารถตกแต่งได้ในห้องนั่งเล่นห้องนอนการศึกษาสำนักงานและโอกาสอื่น ๆ ทำให้ผู้คนมีความสุข ✍ diy ของขวัญตลก】ภาพวาดเพชรหรือที่เรียกว่า DIY Diamond Painting มันเป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับเพื่อนและเด็ก ๆ ในวันเกิดวันเกิดวันฮาโลวีนคริสต์มาสและวันหยุดอื่น ๆ ✍อ่านง่าย】หมายเลขศิลปะเพชรและสัญลักษณ์บนผืนผ้าใบ HD นั้นชัดเจนและอ่านง่าย คุณจะได้รับลูกปัดพิเศษประมาณ 30% ในทุกสีเพื่อป้องกันการเกิดขึ้นของเพชรที่ไม่เพียงพอ การฝึกซ้อมที่ยึดติดกับผืนผ้าใบโดยไม่ยากและเพชรก็ยังคงดีมากจะไม่หลุดออกไป ✍บริการหลังการขาย】หากคุณมีปัญหาใด ๆ เมื่อคุณใช้ชุดภาพวาดเพชรเราสนับสนุนผลตอบแทนและการแลกเปลี่ยนโปรดติดต่อเราในเวลาทางอีเมลและเราจะตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมงโปรดมั่นใจในการซื้อ ✍เพิ่มความสุขให้กับชีวิต】การวาดเพชร DIY สามารถปรับปรุงความสามารถในการปฏิบัติงานลดความเครียดและบรรเทาอารมณ์สัมผัสความรู้สึกของความสำเร็จเพิ่มความมั่นใจในตนเองและฝึกฝนความอดทนเหมาะสำหรับผู้ใหญ่ผู้สูงอายุและเด็ก ✍การตกแต่งศิลปะเพชร】ชุดภาพวาดเพชรเป็นงานศิลปะที่ทำด้วยมือ ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปมันวาวและสวยงามมาก เหมาะสำหรับการตกแต่งบ้านภาพวาดสามารถตกแต่งได้ในห้องนั่งเล่นห้องนอนการศึกษาสำนักงานและโอกาสอื่น ๆ ทำให้ผู้คนมีความสุข ✍ diy ของขวัญตลก】ภาพวาดเพชรหรือที่เรียกว่า DIY Diamond Painting มันเป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับเพื่อนและเด็ก ๆ ในวันเกิดวันเกิดวันฮาโลวีนคริสต์มาสและวันหยุดอื่น ๆ ✍อ่านง่าย】หมายเลขศิลปะเพชรและสัญลักษณ์บนผืนผ้าใบ HD นั้นชัดเจนและอ่านง่าย คุณจะได้รับลูกปัดพิเศษประมาณ 30% ในทุกสีเพื่อป้องกันการเกิดขึ้นของเพชรที่ไม่เพียงพอ การฝึกซ้อมที่ยึดติดกับผืนผ้าใบโดยไม่ยากและเพชรก็ยังคงดีมากจะไม่หลุดออกไป ✍บริการหลังการขาย】หากคุณมีปัญหาใด ๆ เมื่อคุณใช้ชุดภาพวาดเพชรเราสนับสนุนผลตอบแทนและการแลกเปลี่ยนโปรดติดต่อเราในเวลาทางอีเมลและเราจะตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมงโปรดมั่นใจในการซื้อ ชุดภาพวาดเพชรปัจจุบันได้รับความนิยมในการตกแต่งบ้าน DIY ใช้รูปทรงกลมพิเศษ Rhinestone Diamond และรูปแบบที่ออกแบบมาเพื่อให้การผสมผสานที่เหมาะสมเพื่อให้ตระหนักถึงงานฝีมือที่เปล่งประกายและมีชีวิตชีวา ต้องการจับคู่สไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกัน การจบชุดศิลปะเพชรเป็นกระบวนการปรับตัวเองอย่างต่อเนื่องและแบ่งปันเวลาที่มีความสุขกับครอบครัวหรือเพื่อนของคุณ มันจะได้รับการปรับปรุงให้เป็นความร่วมมือระหว่างพ่อแม่และลูกเมื่อคุณทำชุดภาพวาดเพชรให้เสร็จกับลูกของคุณ และศิลปะและงานฝีมือสำหรับผู้ใหญ่สามารถช่วยให้คุณขับไล่ความวิตกกังวลและสงบอารมณ์ของคุณลดความเครียดเพิ่มสมาธิเพิ่มความมั่นใจในตนเองพัฒนาความอดทน ฯลฯ ชุดภาพวาดเพชรมันเป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับเพื่อนและเด็กในวันหยุดอื่น ๆ.

คุณสมบัติที่สำคัญ

การคัดเลือกลูกค้า

คุณภาพสูง : ยางเกรดเชิงพาณิชย์ BunaN / Nitrile เป็นสีดำที่มีสีผิวเรียบทั้งสอ�

ประเทศที่ผลิต : จีน; วัสดุ : ชุบนิกเกิลเหล็ก น้ำหนักสุทธิ : 24 G; เนื้อหาแพ�

45 µm และมีความยาวเส้นทางเดียวกับตลับหมึก HF อื่น ๆ ทั้งหมดซึ่งทำให้ขนา

หากต้องการที่จะได้รับพลังงานสูงจำเป็นต้องตั้งค่าเป็นจุดความถี่ก�

ข้อมูลจำเพาะ : เชือกกระโดดนี้ถูกออกแบบมาสำหรับเด็กจับกับรูปแบบการ�

กระเป๋าอาหารของเราทำจากวัสดุหนังลิ้นจี่คุณภาพสูงซึ่งสามารถเก็บอ�

เป็นโมฆะ แก้วน้ำทองเหลืองหรือที่ยึดแปรงสีฟันพันธมิตรมีความเงางาม

บิตสว่านปืน Thread Tap DIN371 เครื่องเคลือบแตะ M3 / M4 / M5 / M6 / M8 / M10 / M12 / M14 Metric Metric Screw Tap Threar Bit THREATHING TH

เขียนโดยซามูเอลจอร์จลอนดอน ภาพประกอบโดยคริสแพนด้า รายการ : ปัจจัยข�

Please wait...