0
clear
  • ชั้นวางรองเท้า 4 ชั้นผู้จัดเก็บโลหะจัดวางซ้อนกันวางบนชั้นวางของที่วางอยู่สูงสุด 16-20 คู่รองเท้าสำหรับห้อง??
  • -20%
  • -20%
ชั้นวางรองเท้า 4 ชั้นผู้จัดเก็บโลหะจัดวางซ้อนกันวางบนชั้นวางของที่วางอยู่สูงสุด 16-20 คู่รองเท้าสำหรับห้อง??

ชั้นวางรองเท้า 4 ชั้นผู้จัดเก็บโลหะจัดวางซ้อนกันวางบนชั้นวางของที่วางอยู่สูงสุด 16-20 คู่รองเท้าสำหรับห้องนั่งเล่นทางเข้าห้องโถงและห้องรับแขก

฿ 2.67

ความพร้อมใช้งาน
ในสต็อก

ซึ่งช่วยให้ชั้นวางรองเท้านี้มีหน้าที่หนักกว่าและทนทานมากขึ้นในขณะที่ใช้ และผิวเคลือบแบบผงจะไม่เกิดสนิมหรือกัดกร่อนด้วยการใช้งานปกติ 【อเนกประสงค์และอวกาศที่ช่วยให้ผู้จัดรองเท้าวางซ้อนกันได้】ชั้นวางรองเท้าเพิ่มองค์กรที่ยอดเยี่ยมและลดความยุ่งเหยิงของรองเท้าในขณะที่สง่างามในเวลาเดียวกัน มิติที่ดีของ 35. (w x d x h) สี : สีดำ, สีเทา : หลอดเหล็ก + พลาสติก ชั้นวางรองเท้า 1 x.การออกแบบร่วมที่สมบูรณ์แบบของ Tenon ช่วยให้ไม่มีเครื่องมือเรียงซ้อน ชั้นวางรองเท้าเชื่อมต่อกันโดยการฝังร่องระหว่างเฟรมบนและล่าง ชั้นวางรองเท้าใหม่นี้เพิ่มระยะห่างของชั้นเลเยอร์รองเท้าถูกวางอย่างกว้างขวางมากขึ้นและแต่ละชั้นมีความสูงของชั้นที่แตกต่างกันซึ่งสามารถรองรับรองเท้าส้นสูงรองเท้าบูทสั้น ๆ และรองเท้ากีฬา 【ชั้นวางรองเท้า 4 ชั้นที่ทนทานและทนทาน】ชั้นวางรองเท้า 4 ชั้นของเราทำจากหลอดเหล็กเคลือบผงและชิ้นส่วนพลาสติกคุณภาพสูง เส้นผ่านศูนย์กลางของท่อเหล็กคือ 13 มม.) 【การประกอบที่ง่ายและง่าย】ไม่จำเป็นต้องตั้งค่าเครื่องมือและถอดประกอบสิ่งที่คุณต้องทำคือการใส่ท่อเหล็กลงในขั้วต่อพลาสติก ง่ายมากที่จะติดตั้งและมาพร้อมกับชิ้นส่วนพิเศษคุณสามารถทำตามขั้นตอนในคู่มือเพื่อประกอบแร็ครองเท้าอย่างรวดเร็ว สี : สีเทาองค์กรที่เหมาะสมของสิ่งต่าง ๆ มีน้ำหนักมากในชีวิตประจำวันของเรามันมีผลต่อคุณภาพของสถานการณ์และพื้นที่อยู่อาศัย ชั้นวางรองเท้านี้ทำให้พื้นที่ของคุณมีการจัดระเบียบอย่างเป็นระเบียบอย่างเป็นระเบียบคุณยังรู้สึกไม่สบายใจกับรองเท้าที่ยุ่งเหยิงของคุณ? zcyg Shoe Rack เป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับปัญหาของคุณซึ่งอยู่ในพื้นที่เล็ก ๆ แต่มีพื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ ชั้นวางรองเท้านี้สามารถปรับขนาดได้ คุณสามารถรวบรวมมันตามที่คุณต้องการ การรวมกันของข้อต่อเหล็กและพลาสติกมีความเสถียรและทนทาน ด้วยคู่มือคุณสามารถรวบรวมได้อย่างง่ายดายแม้ว่าจะไม่มีเครื่องมือ ดังนั้นรองเท้าของคุณจะไม่อยู่ในสถานะที่ยุ่งเหยิงอีกต่อไป แต่อยู่ในชั้นวางรองเท้า Specifications : ขนาด : 90.

คุณสมบัติที่สำคัญ

การคัดเลือกลูกค้า

คุณภาพสูง : ยางเกรดเชิงพาณิชย์ BunaN / Nitrile เป็นสีดำที่มีสีผิวเรียบทั้งสอ�

แพ็คตัวกรอง 1 ปีโดยเฉพาะ (FCF500 X2, FCB500 X1) สำหรับระบบ ISPRING RO500 Tankless Reverse Osmosis นำเสนอการอ

【 100% ไม่มีการรับประกันความเสี่ยงหลังการขาย】 : เพื่อสร้างประสบการณ์ก�

นักออกแบบท่าเต้นสร้อยคอแท็กสุนัข วัสดุ : สแตนเลส ขนาดแท็กสุนัข : 2.8 x 5.2 �

กระเป๋าอาหารของเราทำจากวัสดุหนังลิ้นจี่คุณภาพสูงซึ่งสามารถเก็บอ�

ไนลอน 85% โพลีเอสเตอร์ 15% นำเข้า ? ลูกวัวขนาดกว้างขนาดถุงเท้าการบีบอัดข

อินเตอร์คอมสามแก๊งอินเตอร์คอมที่ทนทานและทนต่อสภาพอากาศทำงานร่วม�

ตลับตัวกรองไฮดรอลิกนี้ปราศจากข้อบกพร่องในการผลิตและตรงตามหรือเก�

Stromberg Carlson BC204 4bike platform hitch hitch mount bike foring สำหรับรถยนต์ SUV's, รถบรรทุกที่มี 2" 2 " ผูกปม ชั้น�

มีภาษีเพิ่มเติมหรือไม่? ผู้ซื้ออาจต้องจ่ายภาษีนำเข้า ถ้าคุณชอบโปร�

สวิตช์ไมโคร สวิตช์โยกเปิดปิดง่าย ๆ ประเภทนี้สามารถใช้เพื่อสลับแหล�

นอกจากนี้ยังปกป้องพื้นจากรอยขีดข่วนและเหมาะสำหรับการจัดเก็บของห�

7 (w) ซึ่งมีขนาดใหญ่พอที่จะใส่กล่องอาหารกลางวันแซนวิชเครื่องดื่มพอด�

เขียนโดยซามูเอลจอร์จลอนดอน ภาพประกอบโดยคริสแพนด้า รายการ : ปัจจัยข�

Please wait...