0
clear
  • Kesyoma Retro Bluetooth Speaker Green Vintage Style พร้อมวิทยุ FM Radio Strong Bass เพิ่มระดับเสียงดัง Aux TF การ์ดเครื่องเล่น MP3
  • -20%
  • -20%
Kesyoma Retro Bluetooth Speaker Green Vintage Style พร้อมวิทยุ FM Radio Strong Bass เพิ่มระดับเสียงดัง Aux TF การ์ดเครื่องเล่น MP3

Kesyoma Retro Bluetooth Speaker Green Vintage Style พร้อมวิทยุ FM Radio Strong Bass เพิ่มระดับเสียงดัง Aux TF

฿ 2.00

ความพร้อมใช้งาน
ในสต็อก

7v 1100mah FM : 87- 108 MHz เวลาชาร์จ : 3-4 ชั่วโมงเวลาเล่น : 9hrs การเชื่อมต่อ : 33 ฟุตลำโพง : 1.0 วัตต์ ประเภทแหล่งพลังงาน : แบตเตอรี่ขับเคลื่อน กลับไปที่สมัยก่อน- ลำโพงวิทยุนี้มีรูปลักษณ์ย้อนยุคและสง่างาม มันใช้การออกแบบแบบสแควร์และผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ากับสุนทรียภาพแบบเรโทรคลาสสิกผสมผสานเทคโนโลยีเสียงดิจิตอลล่าสุดและดีที่สุดเข้ากับกลิ่นอายย้อนยุค คุณสามารถรู้สึกเหมือนกลับเข้ามาและเพลิดเพลินไปกับยุคสีทองของดนตรีในปี 1950 ขนาดขนาดเล็กที่มีระดับเสียงดังอย่างน่าประหลาดใจ- ด้วยเอาต์พุต 5 วัตต์วิทยุย้อนยุคขนาดเล็กนี้ฟังดูดียิ่งขึ้นและดังขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์โดยไม่มีการบิดเบือนใด ๆ ใช้เวลาเพียง 4 x 3 x 2 นิ้วพร้อมแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ 1100m Ah ซึ่งชาร์จเต็มใน 2-3 ชั่วโมงสำหรับเวลาเล่นสูงสุด 9 ชั่วโมง ง่ายที่จะนำออกไปข้างนอกทุกที่ที่คุณต้องการ สไตล์ย้อนยุคที่ไม่เหมือนใคร- ลำโพงบลูทู ธ ย้อนยุคที่ออกแบบมาเป็นพิเศษพร้อมรูปลักษณ์โบราณที่เป็นเอกลักษณ์ มันมีพื้นผิวสีเขียวเรียบที่มีรูปลักษณ์คิดถึงซึ่งทำให้คุณรู้สึกถึงความโรแมนติกของเวลาเก่าในขณะที่ฟังวิทยุ Creative Gift for Music Lover & Girls- ลำโพงบลูทู ธ ย้อนยุคนี้มาพร้อมกับระบบเสริมเบสที่มีลักษณะวิทยุที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งเด็กหญิงและคนรักดนตรีจะรักวิทยากรวิทยุย้อนยุคนี้และคุณจะได้รับการจดจำด้วยของขวัญพิเศษและน่าประทับใจนี้เสมอ! วัตต์เอาท์พุท : 5. 4Ω 5 W การชาร์จอินพุต : แพ็คเกจ DC 5 V500 MA ประกอบด้วย R928 ลำโพงบลูทู ธ การชาร์จ USB / เสียง 2 in 1 คู่มือผู้ใช้สายเคเบิลวิทยุ FM วิทยุฟังก์ชั่น FM ของ Vintage Radio จะนำคุณกลับไปสู่การท่องช่องวิทยุ สีย้อนยุคนิรันดร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ย้อนยุคจากวิทยุลำโพงบลูทู ธ วินเทจนี้จะคืนค่าสไตล์ที่เป็นที่นิยมในปี 1950 กระบวนการวาดภาพสเปรย์ที่ทันสมัยทำให้ลำโพงนี้ส่องแสงและพื้นผิวที่เป็นเอกลักษณ์ คุณจะมีความรู้สึกสบายที่ละเอียดอ่อนเมื่อคุณสัมผัส ความประหลาดใจที่อบอุ่นสำหรับชีวิตหญิงของคุณต้องประหลาดใจ ลำโพงย้อนยุคนี้สมบูรณ์แบบเพื่อเป็นของขวัญให้กับผู้หญิงที่คุณรัก มันจะช่วยให้คุณสร้างช่วงเวลาที่อบอุ่นและน่ารักในชีวิตของคุณและระลึกถึงเวลาที่ผ่านมากับผู้หญิงของคุณ การตกแต่งที่ดีสำหรับโต๊ะเตียงโต๊ะสำนักงาน ฯลฯ ลำโพงบลูทู ธ วิทยุ FM นี้ไม่เพียง แต่เป็นลำโพงเท่านั้น แต่ยังเป็นการตกแต่งที่นั่นเพื่อติดตามคุณมันจะพาคุณกลับไปสู่วันเก่า ๆ ที่ดี การปรากฏตัวของวิทยุโบราณได้รับการออกแบบการปรับปุ่มกลไกเชิงกลช่วยให้คุณได้สัมผัสกับวิทยุคลาสสิกสีที่สวยงามด้วยสไตล์วินเทจด้วยกันเป็นตัวเลือกที่ดีเป็นของขวัญที่ไม่เหมือนใครสำหรับเด็กผู้หญิงตลอดวันเกิดหรืองานฉลองอื่น ๆ ผู้หญิงของคุณจะตกหลุมรักมันตั้งแต่แรกเห็นการซื้อหนึ่งครั้งสำหรับผู้หญิงของคุณตอนนี้เธอจะรักมัน.

คุณสมบัติที่สำคัญ

การคัดเลือกลูกค้า

กระเป๋าอาหารของเราทำจากวัสดุหนังลิ้นจี่คุณภาพสูงซึ่งสามารถเก็บอ�

[ฟังก์ชั่นหลายฟังก์ชั่น] ตัวรับสัญญาณวิทยุ DSP SDR คลื่นสั้นนี้มีคุณสมบ�

ลิงก์ข้อมูลสองทิศทางสูงถึง 1.25 GB / s; การส่งผ่าน 100 เมตรผ่านการไม่ได้รับก

คุณภาพสูง : ยางเกรดเชิงพาณิชย์ BunaN / Nitrile เป็นสีดำที่มีสีผิวเรียบทั้งสอ�

นอกจากนี้ยังปกป้องพื้นจากรอยขีดข่วนและเหมาะสำหรับการจัดเก็บของห�

วัสดุ : ABS+ แก้ว / / สไตล์ : สไตล์ยุโรป / / ขนาดกระจก : 16x20cm / / การวางตำแหน่งส�

7 (w) ซึ่งมีขนาดใหญ่พอที่จะใส่กล่องอาหารกลางวันแซนวิชเครื่องดื่มพอด�

) พกกล่องอาหารกลางวันแบบพับได้เหมาะสำหรับการทำงานปิคนิคชายหาดทริ�

ไนลอน 85% โพลีเอสเตอร์ 15% นำเข้า ? ลูกวัวขนาดกว้างขนาดถุงเท้าการบีบอัดข

ความละเอียด : 1920 × 1080 พิกเซล โซลูชันการตรวจสอบการติดตั้งที่สมบูรณ์แบบ�

นำแสดงโดย : Gert Frobe, Lex Barker และ Daliah Laui กำกับโดย : Harald Reinl Ajay Film Company 27x41 โปสเตอร์ภาพยนตร์ห

1 ประเภทไม้ที่พกพาง่ายและประเภทแท่งที่สามารถพกพาได้ตลอดเวลา 2...

วัสดุที่สามารถมองเห็นได้และเป็นมิตรกับผิวหนังนั้นสะดวกสบายและระ�

Please wait...