0
clear
  • V-Opitos Christmas Stocking Holders สำหรับชุดเสื้อคลุม 6, ไม้แขวนเสื้อสต็อกเมทัลคริสต์มาส, การใช้งานหลายครั้งที่สามารถปรับได้สำห
  • -20%
  • -20%
V-Opitos Christmas Stocking Holders สำหรับชุดเสื้อคลุม 6, ไม้แขวนเสื้อสต็อกเมทัลคริสต์มาส, การใช้งานหลายครั้งที่สามารถปรับได้สำห

V-Opitos Christmas Stocking Holders สำหรับชุดเสื้อคลุม 6, ไม้แขวนเสื้อสต็อกเมทัลคริสต์มาส, การใช้งานหลายครั้งที่สามารถปรับได้สำหรับเตาผิง,

฿ 0.10

ความพร้อมใช้งาน
ในสต็อก

ชุดผู้ถือสต๊อกคริสต์มาสมูลค่า - แพ็คเกจมีตะขอคุณภาพสูง 6 ใบซึ่งเหมาะสำหรับการแขวนถุงน่องครอบครัวคริสต์มาส นอกจากนี้ยังสามารถใช้สำหรับการแขวนพวงมาลัยไฟและเครื่องประดับคริสต์มาสอื่น ๆ เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับอุปกรณ์คริสต์มาสสำหรับครอบครัว ใช้งานง่ายโดยไม่มีเครื่องมือใด ๆ - ตะขอนี้ได้รับการออกแบบตามหลักการของฟิสิกส์คุณสามารถวางไว้บนหิ้งหรือโต๊ะทำงานเพื่อแขวนอะไรก็ได้โดยไม่ต้องใช้เล็บหรือสกรูให้ความสะดวกมากที่สุด กังวลเกี่ยวกับการทิ้งร่องรอยที่น่าเกลียดหลังจากวันหยุดหรือทำลายพื้นผิวของเฟอร์นิเจอร์ของคุณ ขนาดที่ปรับได้ให้เข้ากับเตาผิง - ผู้ถือถุงน่องคริสต์มาสสามารถปรับได้ระหว่าง 0.5 นิ้วและ 3 นิ้วซึ่งทำให้เหมาะสำหรับหิ้งและเตาผิงที่มีความหนาและรูปร่างเกือบทุกชนิด ในเวลาเดียวกันวัตถุดิบโลหะคุณภาพสูงจะคงที่หลังจากการขยายตัวและการหดตัว ด้วยวิธีนี้คุณสามารถทำให้มันตรงกับเตาผิงของคุณ ตะขอโลหะที่แข็งแรง - เบ็ดนี้ทำจากเหล็กคุณภาพสูงมันเบาและแข็งแรงและสามารถทนต่อถุงน่องคริสต์มาสหนักพร้อมของขวัญและของตกแต่งอื่น ๆ ที่มีน้ำหนักมากถึง 10 ปอนด์ พื้นผิวถูกชุบด้วยไฟฟ้าซึ่งไม่เพียง แต่สวยงาม แต่ยังป้องกันการเกิดออกซิเดชันและสนิม รับประกันการซื้อ - หากด้วยเหตุผลใดก็ตามที่คุณไม่พอใจกับการซื้อของคุณอย่างสมบูรณ์โปรดคลิกปุ่ม "ผู้ติดต่อผู้ติดต่อ" เพื่อส่งอีเมลถึงเราเมื่อเราได้รับข้อความของคุณเราจะแก้ปัญหาจนกว่าคุณจะพอใจ ชุดผู้ถือสต๊อกคริสต์มาสมูลค่า - แพ็คเกจมีตะขอคุณภาพสูง 6 ใบซึ่งเหมาะสำหรับการแขวนถุงน่องครอบครัวคริสต์มาส นอกจากนี้ยังสามารถใช้สำหรับการแขวนพวงมาลัยไฟและเครื่องประดับคริสต์มาสอื่น ๆ เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับอุปกรณ์คริสต์มาสสำหรับครอบครัว ใช้งานง่ายโดยไม่มีเครื่องมือใด ๆ - ตะขอนี้ได้รับการออกแบบตามหลักการของฟิสิกส์คุณสามารถวางไว้บนหิ้งหรือโต๊ะทำงานเพื่อแขวนอะไรก็ได้โดยไม่ต้องใช้เล็บหรือสกรูให้ความสะดวกมากที่สุด กังวลเกี่ยวกับการทิ้งร่องรอยที่น่าเกลียดหลังจากวันหยุดหรือทำลายพื้นผิวของเฟอร์นิเจอร์ของคุณ ขนาดที่ปรับได้ให้เข้ากับเตาผิง - ผู้ถือถุงน่องคริสต์มาสสามารถปรับได้ระหว่าง 0.

คุณสมบัติที่สำคัญ

การคัดเลือกลูกค้า

พวกเขาทำมาอย่างดีกับวัสดุพลัชโพลีเอสเตอร์หนา ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าม�

พวกเขาทำมาอย่างดีกับวัสดุพลัชโพลีเอสเตอร์หนา ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าม�

ผู้ถือถุงน่องธีมหิมะคนหนึ่ง ผู้ถือถุงน่องแต่ละตัวมีขนาดประมาณ 6.5 "H x

?? ทำจาก nonwovens และเลื่อมคุณภาพสูงการเก็บคริสมาสต์นี้ ?? ผลิตภัณฑ์นี้มาพ�

Decorative Designed ผู้ถือสต๊อกคริสต์มาสของเราที่ออกแบบมาพร้อมกับการตกแต่ง Gnome

พวกเขาทำมาอย่างดีกับวัสดุพลัชโพลีเอสเตอร์หนา ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าม�

?? ทำจาก nonwovens และเลื่อมคุณภาพสูงการเก็บคริสมาสต์นี้ ?? ผลิตภัณฑ์นี้มาพ�

20 นิ้ว วัสดุ : กำมะหยี่คริสตัล, กำมะหยี่อาร์กติก, ผิวพีช ใช้ : ถุงน่องคร�

ตัวละคร adorbable ให้เลือกรวมถึงซานต้าจดหมายถึงซานต้าหมีฤดูหนาวสีน้ำตา�

5 นิ้วในแนวตั้ง, ห่อของขวัญเล็ก ๆ ที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว, เพื่อ�

5 นิ้วในแนวตั้ง, ห่อของขวัญเล็ก ๆ ที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว, เพื่อ�

Please wait...