0
clear
  • Victrola 'The Kit' - ชุดทำความสะอาดแผ่นเสียงไวนิล, คู่เป็นแท่นวางบันทึกรวมถึงแปรงป้องกันสถิต
  • -20%
  • -20%
Victrola 'The Kit' - ชุดทำความสะอาดแผ่นเสียงไวนิล, คู่เป็นแท่นวางบันทึกรวมถึงแปรงป้องกันสถิต

Victrola 'The Kit' - ชุดทำความสะอาดแผ่นเสียงไวนิล, คู่เป็นแท่นวางบันทึกรวมถึงแปรงป้องกันสถิต

฿ 0.12

ความพร้อมใช้งาน
ในสต็อก

ชุดทำความสะอาดสำหรับไวนิลทั้งหมดของคุณ - เก็บบันทึกที่มีค่าของคุณไว้โดยปราศจากฝุ่นสิ่งสกปรกลายนิ้วมือและรอยขีดข่วนด้วยชุด 'The Kit' ของ Victrola ชุดทำความสะอาดเต็มรูปแบบที่มาพร้อมกับขาตั้งที่ชาญฉลาด สำเนียง ใช้งานง่าย-ชุดนี้มาพร้อมกับทุกสิ่งที่คุณต้องการในการทำความสะอาด LPS ของคุณ-แปรงป้องกันสถิต บันทึกไว้ด้านหน้า ปลอดภัยแม้กระทั่งสำหรับคอลเล็กชั่นคลาสสิกเก่าแก่ของคุณ - สูตรที่มีคุณภาพสูงสุดของส่วนผสมชุดสะอาดนี้สามารถทำความสะอาดเกือบทุกบันทึกที่คุณเป็นเจ้าของนำเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกลับมามีชีวิตอีกครั้งเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับแทร็กที่คุณรักมากที่สุดอีกครั้ง ตัวเลือกของขวัญที่ไม่เหมือนใคร - เพลงทุกเพลงบอกเล่าเรื่องราวและมันจะได้รับความสวยงามมากขึ้นเมื่อแบ่งปันกับคนที่คุณรัก ของขวัญชุดนี้ให้กับคู่สมรสคู่ค้าผู้ปกครองปู่ย่าตายายหรือเพื่อนร่วมงานที่ทำงานและแจ้งให้พวกเขารู้ว่าคุณสนใจเกี่ยวกับอัลบั้มโบราณของพวกเขา การนำความทรงจำดนตรีมาตลอดชีวิตมาสู่บ้านของคุณ - ความแม่นยำคุณภาพและนวัตกรรมเป็นสิ่งที่กำหนด Victrola จากผู้เล่นแผ่นเสียงย้อนยุคและแผ่นเสียงจนถึงเพลงสมัยใหม่แบรนด์ได้ให้บริการคนรักดนตรีทุกคนด้วยการรักษามานานกว่าศตวรรษแล้ว ชุดทำความสะอาดสำหรับไวนิลทั้งหมดของคุณ - เก็บบันทึกที่มีค่าของคุณไว้โดยปราศจากฝุ่นสิ่งสกปรกลายนิ้วมือและรอยขีดข่วนด้วยชุด 'The Kit' ของ Victrola ชุดทำความสะอาดเต็มรูปแบบที่มาพร้อมกับขาตั้งที่ชาญฉลาด สำเนียง ใช้งานง่าย-ชุดนี้มาพร้อมกับทุกสิ่งที่คุณต้องการในการทำความสะอาด LPS ของคุณ-แปรงป้องกันสถิต บันทึกไว้ด้านหน้า ปลอดภัยแม้กระทั่งสำหรับคอลเล็กชั่นคลาสสิกเก่าแก่ของคุณ - สูตรที่มีคุณภาพสูงสุดของส่วนผสมชุดสะอาดนี้สามารถทำความสะอาดเกือบทุกบันทึกที่คุณเป็นเจ้าของนำเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกลับมามีชีวิตอีกครั้งเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับแทร็กที่คุณรักมากที่สุดอีกครั้ง ตัวเลือกของขวัญที่ไม่เหมือนใคร - เพลงทุกเพลงบอกเล่าเรื่องราวและมันจะได้รับความสวยงามมากขึ้นเมื่อแบ่งปันกับคนที่คุณรัก ของขวัญชุดนี้ให้กับคู่สมรสคู่ค้าผู้ปกครองปู่ย่าตายายหรือเพื่อนร่วมงานที่ทำงานและแจ้งให้พวกเขารู้ว่าคุณสนใจเกี่ยวกับอัลบั้มโบราณของพวกเขา การนำความทรงจำดนตรีมาตลอดชีวิตมาสู่บ้านของคุณ - ความแม่นยำคุณภาพและนวัตกรรมเป็นสิ่งที่กำหนด Victrola จากผู้เล่นแผ่นเสียงย้อนยุคและแผ่นเสียงจนถึงเพลงสมัยใหม่แบรนด์ได้ให้บริการคนรักดนตรีทุกคนด้วยการรักษามานานกว่าศตวรรษแล้ว.

คุณสมบัติที่สำคัญ

การคัดเลือกลูกค้า

วัสดุ : ไนลอน (เส้นใยโพลีเอสเตอร์ 100% ) รวม : มือจับเสริม / ซิปที่ทนทานสอง�

5x11 หนังสือผ้าและรายการอื่น ๆ ในการพิสูจน์น้ำและการพิสูจน์ฝุ่น : ถุงป

คุณภาพสูง : ยางเกรดเชิงพาณิชย์ BunaN / Nitrile เป็นสีดำที่มีสีผิวเรียบทั้งสอ�

เหมาะสำหรับห้องนอน, ห้องน้ำ, สำนักงาน, ห้องประชุม, ห้องประชุม, ร้านค้า

ไนลอน 85% โพลีเอสเตอร์ 15% นำเข้า ? ลูกวัวขนาดกว้างขนาดถุงเท้าการบีบอัดข

คุณสามารถคืนสินค้านี้ได้ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม : ไม่มีค่าจัดส่ง ร

ประเทศที่ผลิต : จีน; วัสดุ : ชุบนิกเกิลเหล็ก น้ำหนักสุทธิ : 24 G; เนื้อหาแพ�

Stromberg Carlson BC204 4bike platform hitch hitch mount bike foring สำหรับรถยนต์ SUV's, รถบรรทุกที่มี 2" 2 " ผูกปม ชั้น�

ไม่เกิดสนิมป้ายบาร์โลหะพิมพ์โดยใช้หมึกทนรังสียูวีทนฝนและแดดและไ�

นักออกแบบท่าเต้นสร้อยคอแท็กสุนัข วัสดุ : สแตนเลส ขนาดแท็กสุนัข : 2.8 x 5.2 �

ผู้ถือชั้นวางหลอดใช้สำหรับถือหลอดในห้องปฏิบัติการนอกจากนี้ยังสา�

ความต้านทานการกัดกร่อนที่ยอดเยี่ยม ลดการบำรุงรักษา ปรับปรุงผลผลิ�

ความละเอียด : 1920 × 1080 พิกเซล โซลูชันการตรวจสอบการติดตั้งที่สมบูรณ์แบบ�

Eureka Sanitaire Vacuum Cleaner Wearer Wheel เหมาะกับ Eureka 1400, 1400 Series, Eureka 2000, 2000 Series Sanitaire SC688, SC888, SC883, SC684, SC886, SC887, SC899, SC881, SC8

【การออกแบบที่ใช้งานได้】 ตะกร้าซักผ้าอิสระคุณสามารถยืดกล้ามเนื้อ

หัวของเหลวมีความสมดุลที่ตั้งไว้ล่วงหน้าเช่นเดียวกับการลากของเหล�

Please wait...