0
clear
  • 24 ชิ้น 13.7 นิ้วรัดตัว boning boning เหล็กกล้าโลหะ boning precut พร้อมโครงสร้างเคล็ดลับเหล็ก 24 เส้นและรูปแบบสำหรับเครื่องรัดตั??
  • -20%
  • -20%
24 ชิ้น 13.7 นิ้วรัดตัว boning boning เหล็กกล้าโลหะ boning precut พร้อมโครงสร้างเคล็ดลับเหล็ก 24 เส้นและรูปแบบสำหรับเครื่องรัดตั??

24 ชิ้น 13.7 นิ้วรัดตัว boning boning เหล็กกล้าโลหะ boning precut พร้อมโครงสร้างเคล็ดลับเหล็ก 24 เส้นและรูปแบบสำหรับเครื่องรัดตัวทำอุปกรณ์เสบียง

฿ 0.17

ความพร้อมใช้งาน
ในสต็อก

7 นิ้วเคล็ดลับความยาว : ประมาณ แพ็คเกจ 8 มม. ประกอบด้วย : 24 x เกลียวโลหะ boning 24 x เคล็ดลับการทำเหล็กกล้าเหล็กบันทึกอบอุ่น : โปรดทราบข้อมูลรายละเอียดขนาดก่อนสั่งซื้อ การวัดด้วยตนเองโปรดให้ข้อผิดพลาดเล็กน้อยเกี่ยวกับขนาด สีอาจมีความแตกต่างเล็กน้อยเนื่องจากหน้าจอที่แตกต่างกัน.อุปกรณ์เสริมอุปกรณ์เสริม Boning : คุณจะได้รับ boning โลหะรัดตัว 24 ชิ้นและเคล็ดลับการวางเหล็กเหล็ก 24 ชิ้นและปริมาณที่เพียงพอและความยาวที่ยาวพอสามารถครอบคลุมความต้องการของคุณสำหรับโครงการ DIY และการเปลี่ยน การเลือกวัสดุที่มีคุณภาพ : เคล็ดลับการรัดตัวและเคล็ดลับการทำเหล็กทำจากวัสดุโลหะคุณภาพแข็งแรงและแข็งเชื่อถือได้และมีเสถียรภาพในโครงสร้างแข็งแรงพอต่อการแตกหักสนิมและการแตกหักให้บริการคุณเป็นเวลานาน Capped Pre : boning เหล็กประเภทนี้สำหรับรัดตัวมาพร้อมกับการออกแบบก่อนที่จะมีปลายที่ปกคลุมไปแล้วสะดวกสบายสำหรับคุณที่จะใช้และ DIY ที่บ้านหรือสถานที่อื่น ๆ ใช้งานง่าย : boning for boning สำหรับเย็บผ้ามีประโยชน์สำหรับการรักษาตะเข็บกระโปรงเข็มขัดขนาดใหญ่หรือปลอกคอสี่เหลี่ยมอยู่ในสถานที่และสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างยืดหยุ่นผ่านเสื้อผ้าสะดวกและใช้งานง่าย ใช้งานได้จริงและหลากหลาย : boning โลหะเกลียวนี้สามารถนำไปใช้อย่างกว้างขวางเพื่อรองรับรูปแบบและโครงสร้างของ busk, เครื่องแต่งกาย, รัด, ชุดชั้นใน, ชุด, ชุดเต้นรำ, งานฝีมือและอื่น ๆ อุปกรณ์เสริมอุปกรณ์เสริม Boning : คุณจะได้รับ boning โลหะรัดตัว 24 ชิ้นและเคล็ดลับการวางเหล็กเหล็ก 24 ชิ้นและปริมาณที่เพียงพอและความยาวที่ยาวพอสามารถครอบคลุมความต้องการของคุณสำหรับโครงการ DIY และการเปลี่ยน การเลือกวัสดุที่มีคุณภาพ : เคล็ดลับการรัดตัวและเคล็ดลับการทำเหล็กทำจากวัสดุโลหะคุณภาพแข็งแรงและแข็งเชื่อถือได้และมีเสถียรภาพในโครงสร้างแข็งแรงพอต่อการแตกหักสนิมและการแตกหักให้บริการคุณเป็นเวลานาน Capped Pre : boning เหล็กประเภทนี้สำหรับรัดตัวมาพร้อมกับการออกแบบก่อนที่จะมีปลายที่ปกคลุมไปแล้วสะดวกสบายสำหรับคุณที่จะใช้และ DIY ที่บ้านหรือสถานที่อื่น ๆ ใช้งานง่าย : boning for boning สำหรับเย็บผ้ามีประโยชน์สำหรับการรักษาตะเข็บกระโปรงเข็มขัดขนาดใหญ่หรือปลอกคอสี่เหลี่ยมอยู่ในสถานที่และสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างยืดหยุ่นผ่านเสื้อผ้าสะดวกและใช้งานง่าย ใช้งานได้จริงและหลากหลาย : boning โลหะเกลียวนี้สามารถนำไปใช้อย่างกว้างขวางเพื่อรองรับรูปแบบและโครงสร้างของ busk, เครื่องแต่งกาย, รัด, ชุดชั้นใน, ชุด, ชุดเต้นรำ, งานฝีมือและอื่น ๆ คุณสมบัติ : งานฝีมือโดยละเอียด : boning และเคล็ดลับโลหะที่ยืดหยุ่นได้รับการออกแบบมาอย่างดีด้วยการขัดที่ดีการสร้างการหล่อการแกะสลักและกระบวนการเชื่อมสามารถอยู่ในสถานะเดิมเมื่อเวลาผ่านไปไม่แตกหรือเสียรูปในเวลาอันสั้น แนวคิดของขวัญยูทิลิตี้ : สิ่งเหล่านี้สำหรับกางเกงขาสั้นและเคล็ดลับเหล่านี้เป็นไปได้ที่จะถูกส่งเป็นของขวัญให้เพื่อนเพื่อนร่วมงานเพื่อนร่วมชั้นเด็กพ่อแม่ญาติญาติเพื่อนบ้านและคนรักงานฝีมืออื่น ๆ ทำให้พวกเขารู้สึกถึงความจริงใจของคุณ ข้อมูลจำเพาะ : วัสดุ : สีโลหะ : ขนาดเงิน : เกลียว boning : ประมาณ ความหนา 8 มม.

คุณสมบัติที่สำคัญ

การคัดเลือกลูกค้า

【 100% ไม่มีการรับประกันความเสี่ยงหลังการขาย】 : เพื่อสร้างประสบการณ์ก�

1 ประเภทไม้ที่พกพาง่ายและประเภทแท่งที่สามารถพกพาได้ตลอดเวลา 2 มีส่�

【ใช้งานง่าย】 : ใช้งานง่ายและใช้งานได้ดี ไม่มีข้อกำหนดที่ยากลำบากแม

สวิตช์ไมโคร สวิตช์โยกเปิดปิดง่าย ๆ ประเภทนี้สามารถใช้เพื่อสลับแหล�

ทำจากพลาสติกที่แข็งแรงยึดไม้ลงส่งผลให้การตัดที่สอดคล้องกันอย่าง�

Stromberg Carlson BC204 4bike platform hitch hitch mount bike foring สำหรับรถยนต์ SUV's, รถบรรทุกที่มี 2" 2 " ผูกปม ชั้น�

ไนลอน 85% โพลีเอสเตอร์ 15% นำเข้า ? ลูกวัวขนาดกว้างขนาดถุงเท้าการบีบอัดข

สี : สีแดง, เหลือง, ขาว, สีเขียว, สีน้ำเงิน ไฟ LED จัดอันดับแรงดันไฟฟ้า : DC12 V �

7 (w) ซึ่งมีขนาดใหญ่พอที่จะใส่กล่องอาหารกลางวันแซนวิชเครื่องดื่มพอด�

นำแสดงโดย : Gert Frobe, Lex Barker และ Daliah Laui กำกับโดย : Harald Reinl Ajay Film Company 27x41 โปสเตอร์ภาพยนตร์ห

วัสดุที่สามารถมองเห็นได้และเป็นมิตรกับผิวหนังนั้นสะดวกสบายและระ�

ASME B40.1 การปฏิบัติตามความแม่นยำเกรด B ± 323 % ของช่วง น้ำมัน, น้ำ, อากาศ, คอมเพ�

คุณสามารถคืนสินค้านี้ได้ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม : ไม่มีค่าจัดส่ง ร

Please wait...