0
clear
  • Eyearn Callus Remover สำหรับเท้า, ไฟล์เท้าไฟฟ้าแบบชาร์จไฟได้, ชุดเครื่องมือล้างแคลลัสมืออาชีพที่มีหัวลูกกลิ้ง 3 หัว, 2 ควา
  • -20%
  • -20%
Eyearn Callus Remover สำหรับเท้า, ไฟล์เท้าไฟฟ้าแบบชาร์จไฟได้, ชุดเครื่องมือล้างแคลลัสมืออาชีพที่มีหัวลูกกลิ้ง 3 หัว, 2 ควา

Eyearn Callus Remover สำหรับเท้า, ไฟล์เท้าไฟฟ้าแบบชาร์จไฟได้, ชุดเครื่องมือล้างแคลลัสมืออาชีพที่มีหัวลูกกลิ้ง

฿ 2.16

ความพร้อมใช้งาน
ในสต็อก

คุณภาพสูง : ด้วยตัวเรือนอลูมิเนียมบริสุทธิ์ที่มีลวดทองแดงบริสุทธิ์มอเตอร์ทองแดงเต็มอายุชีวิตยาวนานกระดาษทรายที่เปลี่ยนได้สะอาดและสุขอนามัย การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ : ที่จับตามหลักสรีรศาสตร์ทำให้ง่ายต่อการถือร่างกายร่างกายที่มีความคล่องตัวทำให้รู้สึกได้ ความเร็วที่ปรับได้ตรงตามข้อกำหนดที่แตกต่างกัน 7*24 บริการ : หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อเรามันเป็นเกียรติของเราที่จะทำให้ลูกค้าของเราพอใจและช่วยคุณแก้ปัญหาของคุณ ชื่อ : เครื่องบดเท้าไฟฟ้า : พลาสติก, ควอตซ์เซซ : 1 6x6cmrated พลังงาน : แรงดันไฟฟ้า 3 Wrated : 3.มีประสิทธิภาพ : หัวลูกกลิ้งบดหมุน 360 องศาดังนั้นมันมากถึง 40 ครั้งต่อวินาทีถึงลักษณะที่ปราศจากความเจ็บปวดโดยการให้การขัดผิวที่นุ่มนวล อุปกรณ์ที่เป็นนวัตกรรม : ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่คุณสามารถใช้อุปกรณ์เพื่อชาร์จได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อกำจัดผิวแห้งและหยาบบนเท้าของคุณให้เรียบและข้าวโพด, แคลลัสระหว่างนิ้วเท้าและเท้ารวมถึงชาร์จที่แข็งหรือแห้ง ,. คุณภาพสูง : ด้วยตัวเรือนอลูมิเนียมบริสุทธิ์ที่มีลวดทองแดงบริสุทธิ์มอเตอร์ทองแดงเต็มอายุชีวิตยาวนานกระดาษทรายที่เปลี่ยนได้สะอาดและสุขอนามัย การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ : ที่จับตามหลักสรีรศาสตร์ทำให้ง่ายต่อการถือร่างกายร่างกายที่มีความคล่องตัวทำให้รู้สึกได้ ความเร็วที่ปรับได้ตรงตามข้อกำหนดที่แตกต่างกัน 7*24 บริการ : หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อเรามันเป็นเกียรติของเราที่จะทำให้ลูกค้าของเราพอใจและช่วยคุณแก้ปัญหาของคุณ มีประสิทธิภาพ : หัวลูกกลิ้งบดหมุน 360 องศาดังนั้นมันมากถึง 40 ครั้งต่อวินาทีถึงลักษณะที่ปราศจากความเจ็บปวดโดยการให้การขัดผิวที่นุ่มนวล อุปกรณ์ที่เป็นนวัตกรรม : ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่คุณสามารถใช้อุปกรณ์เพื่อชาร์จได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อกำจัดผิวแห้งและหยาบบนเท้าของคุณให้เรียบและข้าวโพด, แคลลัสระหว่างนิ้วเท้าและเท้ารวมถึงชาร์จที่แข็งหรือแห้ง ,.

คุณสมบัติที่สำคัญ

การคัดเลือกลูกค้า

ðÿผู้ช่วยที่ดีสำหรับการกำจัดแคลลัสผิวที่ตายแล้วผิวหนาผิวแข็งและป

【ข้อมูลจำเพาะ】 : ถุงออกซ์ฟอร์ดสามมีด, ถุงออกซ์ฟอร์ดสี่มีด, มีดใบมีดส

Foot File Electric CallRemover มีมอเตอร์ที่ทรงพลัง การควบคุมที่อ่อนโยนและทรงพลังสามา�

ตะไบเท้าทำจากพื้นผิวสแตนเลสที่มีความคมชัดของใบมีดที่เหมาะสมทำงา�

ชุดใหม่และคุณภาพ 100% , ชุดเล็บรวมถึงการดูแลใบหน้า / การดูแลด้วยมือ / ก�

ทำจากวัสดุคุณภาพสูงซึ่งทนทานต่อการใช้งานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้�

【 3 หัวบดที่แตกต่างกัน】น้ำยาล้างแคลลัสไฟฟ้านี้สำหรับเท้ามีหัวบด 3 ต�

2 นิ้ว ด้านข้างการบด FOON FOOT FOOT 2 X สีดำสองข้างบาร์ทรายเล็บไฟล์เล็บ 1 x สแตนเล

4x1cm Zester Grater เหมาะสำหรับทั้งมืออาชีพและที่บ้านใช้เครื่องขัดเท้า ด้วยก�

หัวที่เรียบหนึ่งฟรี ผลการทำเล็บเท้าระดับมืออาชีพ อย่างรวดเร็วและ�

Please wait...