0
clear
  • Sexpectations Card Deck - การสนทนา Starters สำหรับคู่รัก - 52 คำถามเกี่ยวกับความใกล้ชิด - เกมการเดินทางบนถนนแต่งงานสนุก - การสื่อสาร
  • -20%
  • -20%
Sexpectations Card Deck - การสนทนา Starters สำหรับคู่รัก - 52 คำถามเกี่ยวกับความใกล้ชิด - เกมการเดินทางบนถนนแต่งงานสนุก - การสื่อสาร

Sexpectations Card Deck - การสนทนา Starters สำหรับคู่รัก - 52 คำถามเกี่ยวกับความใกล้ชิด - เกมการเดินทางบนถนนแต่งงานสนุก

฿ 0.15

ความพร้อมใช้งาน
ในสต็อก

การเชื่อมต่อที่ใกล้ชิด - การ์ดเหล่านี้เกิดจากการให้คำปรึกษาการแต่งงาน - สร้างขึ้นโดยทีมโค้ช - นักคิด (คู่แต่งงานหนุ่มสาวที่รัก) ที่กำลังมองหาวิธีที่จะช่วยให้คู่รักรักษาได้รับการเชื่อมต่ออย่างใกล้ชิดรับการผจญภัยและค้นหาจุดประสงค์ เพิ่มชีวิตที่ใกล้ชิดของคุณ - รับความสะดวกสบายในการพูดคุยเกี่ยวกับหนึ่งในแง่มุมที่สำคัญที่สุดของความสัมพันธ์ของคุณทำให้มันอึดอัดน้อยลงและสนุก! Video Vault - ดาดฟ้าแต่ละแห่งมาพร้อมกับการเข้าถึงวิดีโอ Vault ไม่ จำกัด ซึ่งเต็มไปด้วยวิดีโอคู่มือ PDF และแหล่งข้อมูลอื่น ๆ เพื่อช่วยคุณในการแต่งงานของคุณ การ์ด 52 ใบแต่ละใบมีคำถามที่จะถามกันและจุดสอน (เช่นเคล็ดลับตัวอย่างหรือการศึกษาแสดง) บัตรมีหมายเลขดังนั้นคุณสามารถค้นหาดัชนีของหัวข้อและดูทรัพยากรในเว็บไซต์ของเรา คำถามที่คุณไม่เคยคิดที่จะถาม - หัวข้อครอบคลุมทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับความใกล้ชิดในการแต่งงานรวมถึง : การอยู่ในอารมณ์ความรักนอกห้องนอนความปรารถนาภาพร่างกายการรำลึกถึงการสื่อสารก่อน/ระหว่าง/หลังความใกล้ชิดและอื่น ๆ ! คืนวันที่และการเดินทางบนท้องถนน - คู่รักบางคู่ใช้พวกเขาในคืนวันที่หรือในการเดินทางบนท้องถนนในขณะที่คู่รักอื่น ๆ ใช้เป็นจุดสนทนารายสัปดาห์ (ดังนั้นพวกเขาจึงเสร็จสิ้นดาดฟ้าในหนึ่งปี) การเชื่อมต่อที่ใกล้ชิด - การ์ดเหล่านี้เกิดจากการให้คำปรึกษาการแต่งงาน - สร้างขึ้นโดยทีมโค้ช - นักคิด (คู่แต่งงานหนุ่มสาวที่รัก) ที่กำลังมองหาวิธีที่จะช่วยให้คู่รักรักษาได้รับการเชื่อมต่ออย่างใกล้ชิดรับการผจญภัยและค้นหาจุดประสงค์ เพิ่มชีวิตที่ใกล้ชิดของคุณ - รับความสะดวกสบายในการพูดคุยเกี่ยวกับหนึ่งในแง่มุมที่สำคัญที่สุดของความสัมพันธ์ของคุณทำให้มันอึดอัดน้อยลงและสนุก! Video Vault - ดาดฟ้าแต่ละแห่งมาพร้อมกับการเข้าถึงวิดีโอ Vault ไม่ จำกัด ซึ่งเต็มไปด้วยวิดีโอคู่มือ PDF และแหล่งข้อมูลอื่น ๆ เพื่อช่วยคุณในการแต่งงานของคุณ การ์ด 52 ใบแต่ละใบมีคำถามที่จะถามกันและจุดสอน (เช่นเคล็ดลับตัวอย่างหรือการศึกษาแสดง) บัตรมีหมายเลขดังนั้นคุณสามารถค้นหาดัชนีของหัวข้อและดูทรัพยากรในเว็บไซต์ของเรา คำถามที่คุณไม่เคยคิดที่จะถาม - หัวข้อครอบคลุมทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับความใกล้ชิดในการแต่งงานรวมถึง : การอยู่ในอารมณ์ความรักนอกห้องนอนความปรารถนาภาพร่างกายการรำลึกถึงการสื่อสารก่อน/ระหว่าง/หลังความใกล้ชิดและอื่น ๆ ! คืนวันที่และการเดินทางบนท้องถนน - คู่รักบางคู่ใช้พวกเขาในคืนวันที่หรือในการเดินทางบนท้องถนนในขณะที่คู่รักอื่น ๆ ใช้เป็นจุดสนทนารายสัปดาห์ (ดังนั้นพวกเขาจึงเสร็จสิ้นดาดฟ้าในหนึ่งปี).

คุณสมบัติที่สำคัญ

การคัดเลือกลูกค้า

75” (16 ซม.) เกม Passion นี้เหมาะสำหรับผู้ใช้ครั้งแรกและมีประสบการณ์เหมือนกั

0”) การออกกำลังกายไม้ลูกเต๋า+1pcs เวลาลูกเต๋า+ถุงกำมะหยี่; ออกแบบมาเพื่�

ทำจากแพ็คเกจซิลิโคนอ่อนนุ่ม จัดส่งที่รวดเร็วใช้เวลาเพียง 23 วัน ฟัง�

กรุณาและหยอกล้อคู่ของคุณให้เป็นความสุขกาม ออกแบบมาเพื่อให้พอดีกั

การออกแบบผ้าฝ้ายที่อ่อนนุ่มระบายอากาศและสะดวกสบาย มันคล้ายกับการ

เกมลูกเต๋าเครื่องราง หนึ่งเดียวเท่านั้น! จั๊กจี้, วิปปิ้ง, พาย, ผูกติ�

dildo สามารถใช้กับกางเกงหรือสามารถใช้เพียงอย่างเดียว เหมาะสำหรับคู่ร

ลมหายใจของเยาวชนทำให้คู่น้อยมีความสุขมากขึ้น! นี่คือของขวัญที่ดี�

ซิลิโคนพรีเมี่ยมพิเศษ 100% ปลั๊กก้นอุดมคติสำหรับผู้เริ่มต้น : ปลั๊กที�

54 เล่นไพ่ที่มีตำแหน่งทางเพศ 54 ตำแหน่ง สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น Twisted Sex Playing �

ปาร์ตี้โสด ปาร์ตี้โสด Sex Dice สำหรับผู้ใหญ่สองคน! เริ่มต้นโดยคุณคนหนึ่ง

มันมีตั๋วเกาเซ็กซี่แปดใบ คุณและทำให้คนรักของคุณอยู่ในอารมณ์ในคืน

แก้วคุณภาพสูงทำให้เป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคน พิมพ์บนแก้

ฉบับภาษาสเปน แพคเกจรายการน้ำหนัก : 0.34 ปอนด์มิติแพ็คเกจรายการ : 12.25 "L x 8.25" W

ลมหายใจของเยาวชนทำให้คู่น้อยมีความสุขมากขึ้น! นี่คือของขวัญที่ดี�

Please wait...