0
clear
  • Kangaroo Mommy Patio Furniture ครอบคลุมกันน้ำเก้าอี้กลางแจ้งครอบคลุม 2 แพ็ค, เลานจ์เบาะนั่งลึกพอดีกับ 35W x 38d x 31H นิ้ว, สีกากีและดำ
  • -20%
  • -20%
Kangaroo Mommy Patio Furniture ครอบคลุมกันน้ำเก้าอี้กลางแจ้งครอบคลุม 2 แพ็ค, เลานจ์เบาะนั่งลึกพอดีกับ 35W x 38d x 31H นิ้ว, สีกากีและดำ

Kangaroo Mommy Patio Furniture ครอบคลุมกันน้ำเก้าอี้กลางแจ้งครอบคลุม 2 แพ็ค, เลานจ์เบาะนั่งลึกพอดีกับ 35W x 38d

฿ 2.33

ความพร้อมใช้งาน
ในสต็อก

ขนาดเก้าอี้ที่ตรงกัน : รับประกันว่าจะพอดีกับเก้าอี้สูงถึง 35 "W x 38" D x 31 "H จะพอดีกับเก้าอี้ขนาดระหว่าง 33" -35 "ในความกว้าง 36" -38 "ในเชิงลึกและ 29" -31 "ในระดับความสูงปกเก้าอี้ลานอเนกประสงค์ของเราสามารถใช้กับเก้าอี้ที่หลากหลายรวมถึงการโยก, หวาย, หมุนและเก้าอี้ Adirondack, ผู้พิทักษ์เก้าอี้กลางแจ้ง : เก้าอี้กลางแจ้งทำเพื่อให้เฟอร์นิเจอร์ของคุณปลอดภัยจากแสงแดดฝนลม หิมะ, ฝุ่น, สิ่งสกปรกและความเสียหายจากสัตว์มันให้การปกป้องอย่างสมบูรณ์จากองค์ประกอบด้วยผ้าออกซ์ฟอร์ดที่มีความเสถียร UV และเพิ่มการสำรองพีวีซีกันน้ำเช่นเดียวกับแม่จิงโจ้ปกป้องลูกของเธอ , ยานเย็บผ้าที่ใช้สองแถวขนานของการเย็บเพื่อความแข็งแรงและความทนทานและตะเข็บด้านหลังจะถูกปิดผนึกความร้อนด้วยเทปเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำรั่วไหลผ่านตะเข็บนอกจากนี้ฝาครอบจะถูกล้อมที่ด้านล่างเพื่อเสริมขอบของขอบของ ผ้าติดตั้งแบบกันลมสองครั้ง : ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการสูญเสียเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งของคุณในพายุ มาพร้อมกับสายรัดหัวเข็มขัด 4 แบบที่ปรับได้และ drawstrings ที่พับเก็บได้ 2 แบบที่ด้านล่างคุณสามารถคลิกสายรัดและดึง drawstrings เพื่อรักษาความปลอดภัยฝาครอบเพื่อความสะดวกสบายและเก้าอี้พอดีแบบกำหนดเองได้อย่างง่ายดาย การออกแบบที่ใช้งานง่าย : ปกเก้าอี้สนามหญ้าได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงคุณ มีการออกแบบที่จับคู่แบบสองเส้นทแยงมุมครอบคลุมเหล่านี้ง่ายต่อการเปิดและถอดออกทำให้การจัดเก็บเป็นเรื่องง่าย นอกจากนี้ช่องระบายด้านหลังโค้งขนาดใหญ่ช่วยลดการล่องลอยของลมและการควบแน่นภายในทำให้เฟอร์นิเจอร์ของคุณแห้งและยืดอายุการใช้งาน ปริมาณ : 2 แพ็ค สี : สีกากี & ดำ วัสดุ : ผ้าออกซ์ฟอร์ด 600 D ประเภทการปิด : สายรัดสายรัด & drawstring ยานเย็บผ้า : เย็บสองชั้น, ชายขอบรีด, เทปปิดผนึกความร้อน ขอแนะนำให้คุณเลือกฝาครอบที่ใหญ่กว่าเก้าอี้ลานของคุณเล็กน้อยโดยความกว้างความลึกและความสูง 1-2 นิ้ว ฝาครอบไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้ครอบคลุมล้อหรือด้านล่างของขา ฝาครอบไม่ได้เป็นไฟ หลีกเลี่ยงเปลวไฟเปลือยเปล่า การใช้ปกเก้าอี้ลานกากา Khaki Khaki ไม่เพียง แต่เพิ่มความสง่างามให้กับการตกแต่งกลางแจ้งของคุณ แต่ยังช่วยปกป้องเก้าอี้ของคุณจากแสงแดดฝนลมหิมะสิ่งสกปรกและนก.

คุณสมบัติที่สำคัญ

การคัดเลือกลูกค้า

อินเตอร์คอมสามแก๊งอินเตอร์คอมที่ทนทานและทนต่อสภาพอากาศทำงานร่วม�

วัสดุที่ปลอดภัย ทำจากพีวีซีและแม่เหล็กที่แข็งแกร่ง ไม่เป็นพิษและ�

✨โปรเซสเซอร์】 Intel Generation Core I51140 G7 1.10 GHz, โปรเซสเซอร์ประสิทธิภาพสูง ✨เกี่ยวกับ�

แรงดันไฟฟ้าอินพุตทั่วโลก 100240 VAC 50 / 60 Hz OVP, OCP, การป้องกัน SCP (OVP : การป้องกันเอาท�

เรียวเดี่ยว การออกแบบที่เน้นตัวเองด้วยหน้าแปลนติดตั้ง สำหรับใช้ใ�

วัสดุ : ABS+ แก้ว / / สไตล์ : สไตล์ยุโรป / / ขนาดกระจก : 16x20cm / / การวางตำแหน่งส�

ชื่อผลิตภัณฑ์ : Internal Threading Tool Holder; รุ่น : MGEHR20204 วัสดุ : เหล็ก; สี : สีดำ ทิศทาง : ขวา; S

Please wait...