0
clear
  • Hiimiei 12 Pack 8.5x11 Acrylic Sign Holder Table Table Display Stand, Clear Plast Plastic Ads Ads Frames Frames Frames Frames Frames Frames
  • -20%
  • -20%
Hiimiei 12 Pack 8.5x11 Acrylic Sign Holder Table Table Display Stand, Clear Plast Plastic Ads Ads Frames Frames Frames Frames Frames Frames

Hiimiei 12 Pack 8.5x11 Acrylic Sign Holder Table Table Display Stand, Clear Plast Plastic Ads Ads Frames Frames

฿ 1.00

ความพร้อมใช้งาน
ในสต็อก

5 x 11 นิ้ว เจ้าของสัญญาณแต่ละคนมีช่องเปิดด้านข้างและด้านล่างเพื่อการใส่กระดาษง่าย เราให้บริการคืนเงิน 90 วันสำหรับปัญหาคุณภาพใด ๆ โปรดติดต่อเราหากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับเจ้าของป้าย Hiimiei ของเรามุ่งมั่นที่จะผลิตผู้ถือป้ายอะคริลิคคุณภาพสูงและทนทานด้วยความโปร่งใสและความแข็งแกร่ง มันสามารถแสดงโฆษณาประกาศโบรชัวร์ใบปลิว ฯลฯ อย่างชัดเจนและมีประสิทธิภาพซึ่งเหมาะสำหรับสำนักงานโรงแรมห้องสมุดโรงเรียนโบสถ์ร้านอาหารบาร์นิทรรศการงานแสดงสินค้างานแสดงสินค้างานแต่งงาน ฯลฯ ผู้ถือทำจากวัสดุอะคริลิคคุณภาพสูงที่เรียบง่ายโปร่งใสมีความแข็งแรงสูงและทนทานและทนต่อสิ่งสกปรกและรอยขีดข่วนสูง คุณภาพสูงและลูกค้าที่มีความสุขนั้นเป็นแกนหลักของสิ่งที่เราเป็นและทุกสิ่งที่เราทำ หากเราโชคดีพอที่จะให้คุณเป็นหนึ่งในลูกค้าของเราฉันสัญญาว่าเราจะทำให้แน่ใจว่าคุณพอใจกับคำสั่งซื้อของคุณอย่างสมบูรณ์ ขายโดย Hiimiei ที่มีคุณภาพสูงและบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมการสนับสนุนด้านเทคนิค 24/7 กรุณามั่นใจในการซื้อ คำถามใด ๆ โปรดติดต่อ เฟรมเจ้าของป้าย Hiimiei ทำจากอะคริลิคเกรดสูงสุดซึ่งอนุญาตให้การ์ดเมนูของคุณโปสเตอร์หรือลงชื่อส่องผ่าน! แต่ละเฟรมสามารถเช็ดทำความสะอาดด้วยฟองน้ำชื้น ง่ายต่อการใส่หรือนำเนื้อหาออกจากด้านล่างของเจ้าของป้ายอะคริลิค ที่ยึดใบปลิวเหล่านี้ทำจากวัสดุอะคริลิคหนา 3 มม.【การออกแบบสองด้านที่สร้างสรรค์】เจ้าของป้ายอะคริลิคนี้ได้รับการออกแบบด้วยขาตั้งสองด้านแนวตั้งที่ชัดเจนและมีประสิทธิภาพแสดงรูปภาพและโปสเตอร์ ได้รับประโยชน์จากฐานที่แข็งแรงของพวกเขาเจ้าของป้ายโต๊ะนั้นง่ายต่อการยืนและแสดงในแนวตั้ง 【คุณภาพสูงและความทนทาน】ผู้ถือใบปลิวเหล่านี้ทำจากวัสดุอะคริลิคที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมคุณภาพสูงซึ่งเรียบง่ายโปร่งใสมีความแข็งแรงสูงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและทนทานและทนต่อสิ่งสกปรกและรอยขีดข่วน 【ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย】เจ้าของป้ายอะคริลิคมี 12 ชุดเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณซึ่งสามารถใช้ในการแสดงโฆษณา, ใบปลิว, โบรชัวร์และอื่น ๆ , เหมาะสำหรับบ้าน, สำนักงาน, โรงเรียน, ร้านอาหาร, โบสถ์, โรงแรม, งานแสดงสินค้า, แผนกต้อนรับส่วนหน้า , งานแต่งงาน ฯลฯ 【พกพาและทำความสะอาดง่าย】ที่วางจอแสดงผลอะคริลิคมีน้ำหนักเบาสำหรับการพกพาและจัดเก็บที่สะดวกที่สามารถวางไว้ในกระเป๋าเป้สะพายหลังหรือกระเป๋าเดินทางของคุณ ที่วางใบปลิวใสนี้ทำความสะอาดง่ายเพียงเช็ดด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ หรือล้างด้วยน้ำ ผู้ถือป้ายอะคริลิคแนวตั้งที่ยอดเยี่ยม 【การรับประกันความพึงพอใจ】แพ็คเกจนี้มี 12 ชิ้นจากเจ้าของป้ายตาราง 8.

คุณสมบัติที่สำคัญ

การคัดเลือกลูกค้า

ชุดชาสำหรับการเดินทางที่มีน้ำหนักเบา การเดินทางที่สะดวกและพกพาได

กล่องเหล็กเบนโตะ เหมาะสำหรับโรงเรียนการทำงานปิกนิกการตั้งแคมป์แ�

การปิดแหวน Machine Wash การปิดแหวน Machine Wash.ผ้าฝ้ายโพลี เสื้อสเวตเตอร์คลาสสิกท�

ระดับประสิทธิภาพการใช้พลังงาน VI การป้องกัน : Citcuit สั้น / มากกว่าโหลด / ม

ส่วนที่เป็นของแท้มิตซูบิชิที่เหมาะกับยานพาหนะเฉพาะของคุณ ท่อปั๊ม

โพลีเอสเตอร์ 100% ผลิตในสหรัฐอเมริกาหรือนำเข้า ขนาดเกี่ยวกับขนาด : โปร

ชุดจัดเก็บข้อมูลโต๊ะทำงานนี้เป็นการจับคู่ที่แน่นอนเพื่อให้คุณสา�

เวลาจัดส่ง : 718 วันโดยสายพิเศษสำหรับสหรัฐอเมริกา, 825 วันโดยโพสต์ปกติสำ

6in รายการแพ็คเกจ : 1 Xpet Feeder Bagnote : การวัดด้วยตนเองโปรดแจ้งข้อผิดพลาดบางอย่า

สัญญาณนี้ทำจากอลูมิเนียมขนาด 040 RUST ฟรี การออกแบบสีแดงสีดำและสีขาวที�

โพลีเอสเตอร์ 91%, สแปนเด็กซ์ 9% การปิดซิป Ride Fit Fit Chycling Shorts Blue Sign Certified TLD Dura Knit MTB กางเกง�

ชื่อชิ้นส่วน : ชุดกรองตัวกรองเครื่องทำความสะอาดอากาศ หมายเลขชิ้นส่

ประเภทรายการ : Set & Kit เหมาะสำหรับของขวัญพ่อชาย 1 ชุดมี 12pcs Proudcts เป็นภาพถ่าย �

Enesco Enesco Jim Shore Cowboy Gnome Figurine 6.7 นิ้วหลากสี 6012272 Enesco Enesco Jim Shore Cowboy Gnome Figurine 6.7 นิ้ว Multicolor 6012272 Enesco Jim Shore Co

Please wait...