0
clear
  • วิทยุฉุกเฉิน Marycan, Weather Radio Solar Hand Hand Crank AM/FM/SW/NOAA Weather Alert Radio Portable Radio พร้อมไฟฉายสำหรับการตั้งแคมป์
  • -20%
  • -20%
วิทยุฉุกเฉิน Marycan, Weather Radio Solar Hand Hand Crank AM/FM/SW/NOAA Weather Alert Radio Portable Radio พร้อมไฟฉายสำหรับการตั้งแคมป์

วิทยุฉุกเฉิน Marycan, Weather Radio Solar Hand Hand Crank AM/FM/SW/NOAA Weather Alert Radio Portable Radio พร้อมไฟฉายสำหรับการตั้งแคมป์

฿ 3.33

ความพร้อมใช้งาน
ในสต็อก

ตัวบ่งชี้กำลังไฟ (รู้ว่ากำลังใช้พลังงานเหลืออยู่ในผลิตภัณฑ์การชาร์จในเวลาที่เหมาะสม) ขนาดเดียว : 16. พลังงานมือถือ 4000m Ah (อัพเกรดจาก 2000m Ah ดั้งเดิมของเก่า 090 ถึง 4000m Ah, พลังงานมากขึ้น, คุณสามารถชาร์จโทรศัพท์ของคุณในกรณีฉุกเฉินเป็นแบตเตอรี่ชาร์จไฟฉุกเฉิน) 5 SOS Alarm6. การอ่านไฟ (ไฟ LED 6 ไฟพร้อมโหมดฟังก์ชั่นการเหนี่ยวนำร่างกายอัจฉริยะ, ไฟเหนี่ยวนำ) 7.วิทยุไฟฉายฉุกเฉินนี้มีประสิทธิภาพมากกว่า 090 ที่ขายดีที่สุดในตลาด คะแนนการอัพเกรดหลักคือแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4000m Ah เปอร์เซ็นต์ที่มองเห็นได้ของแบตเตอรี่ส่วนเกิน, การอ่านไฟที่อัพเกรดจาก 4 ถึง 6 เม็ด LED, โหมดแสงไฟฉาย 3 โหมดและโหมดการอ่าน 2 โหมด แบตเตอรี่ความจุขนาดใหญ่ 4000m Ah ของเครื่องชาร์จวิทยุฉุกเฉินเป็นสองเท่าหรือสี่เท่าของวิทยุฉุกเฉินสภาพอากาศอื่น ๆ ซึ่งเป็นความจุที่ใหญ่ที่สุดในตลาดวิทยุสภาพอากาศ สภาพอากาศอันตรายมักจะนำไปสู่การหยุดทำงานของพลังงานและคุณต้องการที่จะมีวิทยุฉุกเฉินพกพานี้ ข้อเหวี่ยงมือและพลังงานแสงอาทิตย์แหล่งพลังงานทั้งสองนี้สามารถเพิ่มพลังงานวิทยุฉุกเฉินสภาพอากาศเมื่อคุณต้องการในกรณีฉุกเฉิน โหมด Super-Bright 3 และโคมไฟอ่านหนังสือหากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบกีฬากลางแจ้งหรือจำเป็นต้องเดินเข้าไปในสถานที่ที่ไม่มีไฟวิทยุ IPX3 กันน้ำพร้อมไฟฉายสามโหมดเป็นตัวเลือกที่ดี ระยะทางแสงที่ไกลที่สุดของมันคือมากกว่า 10 เมตรซึ่งมากกว่าวิทยุแสงอาทิตย์ฉุกเฉินอื่น ๆ ▲ให้คุณและคนที่รักออกไปจากความมืดในสถานการณ์ฉุกเฉิน วิทยุสภาพอากาศที่มีตัวเลือกการสำรองข้อมูลหลายตัวเลือกเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดโคมไฟการอ่านมีประโยชน์ในระหว่างการตัดกำลังฉุกเฉินเพื่อดูสัญญาณใด ๆ ในที่มืด สามารถเป็นผู้ช่วยชีวิตในช่วงภัยพิบัติที่เป็นอันตรายเช่นพายุทอร์นาโดและพายุเฮอริเคนชื่อผลิตภัณฑ์ : Radiofeatures สภาพอากาศฉุกเฉิน 1 4 วิธีการชาร์จ : การชาร์จด้วยมือข้อเหวี่ยง / การชาร์จ USB / พลังงานแสงอาทิตย์ / พลังงานแบตเตอรี่ 4000m Ah 2 FM / AM / NOAA Radio3 ไฟฉายสามโหมด : ลำแสงสูง / ไฟต่ำ / ไฟอ่านหนังสือ (แสงเซ็นเซอร์ร่างกาย) 4.

คุณสมบัติที่สำคัญ

การคัดเลือกลูกค้า

ประเภทผลิตภัณฑ์ : การจัดหาบริการอาหาร มิติแพ็คเกจรายการ : 5.01 "L x 6.01" W x 9.01 "H...

โพลีเอสเตอร์ 100% ผลิตในสหรัฐอเมริกาหรือนำเข้า ขนาดเกี่ยวกับขนาด : โปร

เพื่อดูดซับฝุ่นและขี้เถ้ามากขึ้น มัลติมิเตอร์ดิจิตอลอเนกประสงค์ �

มีให้เลือก 18 สี กันน้ำ, กันน้ำ, กันน้ำ, ภายนอก 1,000d Cordura shehothing ลามิเนตมากกว่า 3

เวลาจัดส่ง : 718 วันโดยสายพิเศษสำหรับสหรัฐอเมริกา, 825 วันโดยโพสต์ปกติสำ

1 นิ้วเหมาะสำหรับรถเข็นเด็กที่มีมือจับ 22.98inpackage น้ำหนัก : ประมาณ 185 gpackage รว�

ส่วนที่เป็นของแท้มิตซูบิชิที่เหมาะกับยานพาหนะเฉพาะของคุณ ท่อปั๊ม

สัญญาณนี้ทำจากอลูมิเนียมขนาด 040 RUST ฟรี การออกแบบสีแดงสีดำและสีขาวที�

น้ำมันน้ำหอมน้ำหอมแกรนด์พาร์ทัมน้ำมันและธูปนำเสนอคุณภาพที่ดีที่�

Please wait...