0
clear
  • Zhouduidui ไฟดาวสีน้ำเงินสีขาวสีแดงสีแดง, 100ft 51ft 4th ของเดือนกรกฎาคมไฟสตริงผู้รักชาติ, ปลั๊กกันน้ำที่ขยายได้สำหรับกล
  • -20%
  • -20%
Zhouduidui ไฟดาวสีน้ำเงินสีขาวสีแดงสีแดง, 100ft 51ft 4th ของเดือนกรกฎาคมไฟสตริงผู้รักชาติ, ปลั๊กกันน้ำที่ขยายได้สำหรับกล

Zhouduidui ไฟดาวสีน้ำเงินสีขาวสีแดงสีแดง, 100ft 51ft 4th ของเดือนกรกฎาคมไฟสตริงผู้รักชาติ, ปลั๊กกันน้ำที่ขยายได้สำหรับกลางแจ้งในร่ม

฿ 0.17

ความพร้อมใช้งาน
ในสต็อก

ความยาว : 12.38 นิ้ว แหล่งพลังงาน : ปลั๊ก (สหรัฐอเมริกา) โหมดแสงสว่าง : 8 โหมด (การรวมกันในคลื่น, ลำดับ, slo-glo, การไล่ล่า/แฟลช, ซีดจางช้า, กระพริบตา/แฟลช, steady on.5m/41ft+3m/10ft ความยาวตะกั่ว (รวม 51ft) LED : 100 LED สี : สีขาวและสีน้ำเงิน ขนาดของดาว : 3.【ไฟสีขาวสีขาวและสีน้ำเงิน】เปิดสวิตช์ในงานเฉลิมฉลองด้วยไฟสตริงดาวสีขาวและสีน้ำเงิน 100 ลิตรของเราซึ่งมีสตริงยาว 41ft + ความยาวตะกั่ว 10 ฟุตพิเศษ (รวม 51ft) สามารถใช้ในร่มและแม้แต่กลางแจ้งเพื่อให้ลานด้านหน้าหรือการตกแต่งของคุณ ต้นไม้โฉมวันประกาศอิสรภาพที่วิเศษ 【ไฟการตกแต่งดาวผู้รักชาติ】ไฟสตริงดาวของเราสำหรับการตกแต่ง 4 กรกฎาคมมีโหมดแสง 8 โหมด (การรวมกันในคลื่น, ลำดับ, เรืองแสงช้า, การไล่ล่า, ซีดจางช้า, กระพริบตา, คงที่) วิธีที่มีเสน่ห์ในการส่องสว่างตอนเย็นทำให้บ้านของคุณมีชีวิตด้วยแสงไฟ 4 กรกฎาคมนี้แต่ละดวงมีดาว LED ที่เปล่งแสงสีขาวหรือสีน้ำเงิน 【ปลอดภัยในการใช้และการควบคุมระยะไกล】 30 V แรงดันไฟฟ้าต่ำและทดสอบอย่างเคร่งครัดเพื่อการใช้งานด้านความปลอดภัย เหมาะสำหรับการเพิ่มเวทมนตร์ผู้รักชาติพิเศษเล็กน้อย การควบคุมระยะไกลเพื่อการใช้งานที่สะดวกพวกเขาเหมาะสำหรับใช้ในบ้านและภายนอก เพียงแค่แขวนไว้ทุกที่ดูดีที่สุด 【ไฟสตริงที่ขยายได้】 3 สีแต่ละหลอดไฟ LED แต่ละไฟสตริงมีการเชื่อมต่อแบบ end-to-end คุณสามารถเชื่อมต่อชุดเพิ่มเติมเข้าด้วยกันเพื่อส่องสว่างช่วงที่กว้างขึ้น 【ความทนทานและกว้างใหญ่】ไฟดาวสีน้ำเงินสีขาวสีแดงติดตั้งง่ายนอกจากนี้ยังมีส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับต้นไม้ตกแต่งบ้านประตูหน้าสวนกลางแจ้งลานลานรั้วสนามหญ้าศาลาศูนย์การค้าและวันที่ 4 กรกฎาคมอิสรภาพ วันงานแต่งงานปาร์ตี้ของตกแต่งคริสต์มาส 【ไฟสีขาวสีขาวและสีน้ำเงิน】เปิดสวิตช์ในงานเฉลิมฉลองด้วยไฟสตริงดาวสีขาวและสีน้ำเงิน 100 ลิตรของเราซึ่งมีสตริงยาว 41ft + ความยาวตะกั่ว 10 ฟุตพิเศษ (รวม 51ft) สามารถใช้ในร่มและแม้แต่กลางแจ้งเพื่อให้ลานด้านหน้าหรือการตกแต่งของคุณ ต้นไม้โฉมวันประกาศอิสรภาพที่วิเศษ 【ไฟการตกแต่งดาวผู้รักชาติ】ไฟสตริงดาวของเราสำหรับการตกแต่ง 4 กรกฎาคมมีโหมดแสง 8 โหมด (การรวมกันในคลื่น, ลำดับ, เรืองแสงช้า, การไล่ล่า, ซีดจางช้า, กระพริบตา, คงที่) วิธีที่มีเสน่ห์ในการส่องสว่างตอนเย็นทำให้บ้านของคุณมีชีวิตด้วยแสงไฟ 4 กรกฎาคมนี้แต่ละดวงมีดาว LED ที่เปล่งแสงสีขาวหรือสีน้ำเงิน 【ปลอดภัยในการใช้และการควบคุมระยะไกล】 30 V แรงดันไฟฟ้าต่ำและทดสอบอย่างเคร่งครัดเพื่อการใช้งานด้านความปลอดภัย เหมาะสำหรับการเพิ่มเวทมนตร์ผู้รักชาติพิเศษเล็กน้อย การควบคุมระยะไกลเพื่อการใช้งานที่สะดวกพวกเขาเหมาะสำหรับใช้ในบ้านและภายนอก เพียงแค่แขวนไว้ทุกที่ดูดีที่สุด 【ไฟสตริงที่ขยายได้】 3 สีแต่ละหลอดไฟ LED แต่ละไฟสตริงมีการเชื่อมต่อแบบ end-to-end คุณสามารถเชื่อมต่อชุดเพิ่มเติมเข้าด้วยกันเพื่อส่องสว่างช่วงที่กว้างขึ้น 【ความทนทานและกว้างใหญ่】ไฟดาวสีน้ำเงินสีขาวสีแดงติดตั้งง่ายนอกจากนี้ยังมีส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับต้นไม้ตกแต่งบ้านประตูหน้าสวนกลางแจ้งลานลานรั้วสนามหญ้าศาลาศูนย์การค้าและวันที่ 4 กรกฎาคมอิสรภาพ วันงานแต่งงานปาร์ตี้ของตกแต่งคริสต์มาส ข้อมูลจำเพาะ : .

คุณสมบัติที่สำคัญ

การคัดเลือกลูกค้า

เพื่อดูดซับฝุ่นและขี้เถ้ามากขึ้น มัลติมิเตอร์ดิจิตอลอเนกประสงค์ �

นำเข้า กรอบโลหะ เลนส์พลาสติก ไม่มีขั้ว ไม่มีการเคลือบ ความกว้างเลน�

มันสามารถป้องกันการลื่นมือได้อย่างมีประสิทธิภาพเนื่องจากเหงื่ออ�

5 นิ้ว ช่วยให้เครื่องดื่มของคุณมีฉนวนและมือของคุณได้รับการปกป้อง Vel

DQ200 7 SPEED 0 AM ฟิลเตอร์น้ำมัน 325433 E กรองการส่งสัญญาณอัตโนมัติสำหรับ VW โปรดตรว�

ประเภทรายการ : Set & Kit เหมาะสำหรับของขวัญพ่อชาย 1 ชุดมี 12pcs Proudcts เป็นภาพถ่าย �

Eyekepper 4 แพ็คบวก 4 แพ็คเท่ากับ 8 แพ็คอ่านหนังสือสำหรับผู้หญิง การซื้อชุดส

) Washcloth : 13 "x 13" (33*33 ซม.ชุดผ้าเช็ดตัว 3 ชิ้น ชุดนี้มีผ้าเช็ดตัว 1 หน้า 13 "x 13" ผ้าข

ระดับประสิทธิภาพการใช้พลังงาน VI การป้องกัน : Citcuit สั้น / มากกว่าโหลด / ม

Please wait...