0
clear
  • Renaisser Raphael 520 Stylus สำหรับ Surface ออกแบบใน Houston ผลิตในไต้หวัน, 4096 ความไวต่อความดันเข้ากันได้กับพื้นผิวใหม่ Pro 9 & Pro 8/Laptop 5, ชาร์จใ??
  • -20%
  • -20%
Renaisser Raphael 520 Stylus สำหรับ Surface ออกแบบใน Houston ผลิตในไต้หวัน, 4096 ความไวต่อความดันเข้ากันได้กับพื้นผิวใหม่ Pro 9 & Pro 8/Laptop 5, ชาร์จใ??

Renaisser Raphael 520 Stylus สำหรับ Surface ออกแบบใน Houston ผลิตในไต้หวัน, 4096 ความไวต่อความดันเข้ากันได้กับพื้นผิวใหม่

฿ 1.67

ความพร้อมใช้งาน
ในสต็อก

0 เทคโนโลยีช่วยให้สามารถร่างและร่มเงาได้อย่างแม่นยำด้วยความไวต่อแรงดัน 4,096 ที่ตอบสนองต่อการสัมผัสที่เบาที่สุด Raphael 520 ที่มีความไวต่อการเอียงช่วยให้ศิลปินสามารถแรเงาเหมือนดินสอจริงเมื่อสไตลัสเอียงเป็นมุม *ความเข้ากันได้ของความไวต่อการเอียงขึ้นอยู่กับแอพและแปรงปากกา function ฟังก์ชั่นการปฏิเสธปาล์มและการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์】ความสามารถในการปฏิเสธปาล์มช่วยให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบายบนหน้าจอโดยไม่รบกวนการใช้สไตลัส ด้วยเส้นผ่านศูนย์กลาง 9.0 เทคโนโลยีช่วยให้สามารถร่างและร่มเงาได้อย่างแม่นยำด้วยความไวต่อแรงดัน 4,096 ที่ตอบสนองต่อการสัมผัสที่เบาที่สุด Raphael 520 ที่มีความไวต่อการเอียงช่วยให้ศิลปินสามารถแรเงาเหมือนดินสอจริงเมื่อสไตลัสเอียงเป็นมุม *ความเข้ากันได้ของความไวต่อการเอียงขึ้นอยู่กับแอพและแปรงปากกา function ฟังก์ชั่นการปฏิเสธปาล์มและการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์】ความสามารถในการปฏิเสธปาล์มช่วยให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบายบนหน้าจอโดยไม่รบกวนการใช้สไตลัส ด้วยเส้นผ่านศูนย์กลาง 9. การออกแบบที่คล่องตัวและการชั่งน้ำหนักเพียง 14 กรัมสไตลัสนี้ใช้งานง่ายเป็นระยะเวลานาน ทำจากโลหะผสมอลูมิเนียมพรีเมี่ยมทำให้ปากกามีน้ำหนักเบาและทนทาน 【การชาร์จที่รวดเร็วเป็นพิเศษและการจัดการพลังงานอัจฉริยะ】หลีกเลี่ยงความยุ่งยากและการสูญเสียแบตเตอรี่ที่ใช้แล้วทิ้ง การชาร์จเพียง 20 นาทีให้พลังงานเพียงพอสำหรับการใช้งาน 50 ชั่วโมง ค่าใช้จ่าย 1 ชั่วโมงสามารถอยู่ได้นานกว่า 100 ชั่วโมง ด้วยการออกแบบการจัดการพลังงานอัจฉริยะปากกาจะปิดโดยอัตโนมัติหลังจากไม่ใช้งาน 10 นาที 【การแนบแม่เหล็กและเคล็ดลับปากกาพื้นผิวดั้งเดิมรองรับ】เช่นเดียวกับ Pen Surface Original 2017, Raphael 520 ยึดติดกับพื้นผิว*คุณสามารถพกปากกาที่ด้านซ้ายของพื้นผิวโปร/go/book * ไม่รองรับ Surface Pro 9/Surface Pro 8/Surface Laptop Studio มาพร้อมกับเคล็ดลับปากกาชนิด HB ที่มีคุณภาพดั้งเดิมและ 2 H-type พวกเขาให้แรงเสียดทานที่อ่อนโยนเช่นเดียวกับการเขียนบนกระดาษจริง เข้ากันได้กับ Surface Pro 9, Surface Pro 8, Surface Pro 7+, Surface Pro 7, Surface Pro 6, Surface Pro 5, Surface Pro 4, Surface Duo/Duo 2, Surface Pro X, Surface Go/Go 2/Go 3, Surface Book/Book 2/Book 3, Surface Studio 1st Gen, Surface Studio 2, Surface Studio 2+, Surface Laptop 1/Laptop 2/Laptop 3/Laptop 4/Laptop 5, Surface Laptop Studio *ไม่สามารถใช้งานได้กับแล็ปท็อปพื้นผิวแล็ปท็อปพื้นผิวไป 2 และอื่น ๆ สัมผัสคอมพิวเตอร์หน้าจอไม่ได้อยู่ในรายการ.

คุณสมบัติที่สำคัญ

การคัดเลือกลูกค้า

ข้อมูลจำเพาะ : เชือกกระโดดนี้ถูกออกแบบมาสำหรับเด็กจับกับรูปแบบการ�

【การออกแบบที่ใช้งานได้】 ตะกร้าซักผ้าอิสระคุณสามารถยืดกล้ามเนื้อ

สวิตช์ไมโคร สวิตช์โยกเปิดปิดง่าย ๆ ประเภทนี้สามารถใช้เพื่อสลับแหล�

⛄⛄ขนาด : ขนาดทำงานเล็กแนะนำ 12 ขนาดขึ้น หญิงสาวเอวสูงชุดชั้นในเอวสูง�

กระเป๋าอาหารของเราทำจากวัสดุหนังลิ้นจี่คุณภาพสูงซึ่งสามารถเก็บอ�

ผู้ถือชั้นวางหลอดใช้สำหรับถือหลอดในห้องปฏิบัติการนอกจากนี้ยังสา�

ความเข้ากันได้ : พอดีที่สมบูรณ์แบบสำหรับ [Apple Watch Series 6 / 5 / 4 44mm] & [Apple Watch Series 3 / 2 / 1 42mm] �

ไนลอน 85% โพลีเอสเตอร์ 15% นำเข้า ? ลูกวัวขนาดกว้างขนาดถุงเท้าการบีบอัดข

คุณภาพสูง : ยางเกรดเชิงพาณิชย์ BunaN / Nitrile เป็นสีดำที่มีสีผิวเรียบทั้งสอ�

ความต้านทานการกัดกร่อนที่ยอดเยี่ยม ลดการบำรุงรักษา ปรับปรุงผลผลิ�

สี : 1000pcs ใช้ : ของเล่นยานพาหนะและรีโมทคอนโทรล วัสดุ : พลาสติก ชิ้นส่วน RC &

ชุดทำความสะอาดสำหรับไวนิลทั้งหมดของคุณ เก็บบันทึกที่มีค่าของคุณ�

【 100% ไม่มีการรับประกันความเสี่ยงหลังการขาย】 : เพื่อสร้างประสบการณ์ก�

เป็นโมฆะ แก้วน้ำทองเหลืองหรือที่ยึดแปรงสีฟันพันธมิตรมีความเงางาม

สร้างจากเทอร์โมพลาสติกอีลาสโตเมอร์ประเภทฟิต : สากลพอดี อย่าม้วนงอเ

ประเทศที่ผลิต : จีน; วัสดุ : ชุบนิกเกิลเหล็ก น้ำหนักสุทธิ : 24 G; เนื้อหาแพ�

) พกกล่องอาหารกลางวันแบบพับได้เหมาะสำหรับการทำงานปิคนิคชายหาดทริ�

เรานำเสนอลูกค้าหลากหลายสีและปริมาณให้เลือก เราขายทุกสีแยกต่างหาก

เหมาะสำหรับห้องนอน, ห้องน้ำ, สำนักงาน, ห้องประชุม, ห้องประชุม, ร้านค้า

45 µm และมีความยาวเส้นทางเดียวกับตลับหมึก HF อื่น ๆ ทั้งหมดซึ่งทำให้ขนา

นี่คือรุ่นใหม่ที่ จำกัด รุ่นใหม่ (ขนาดรุ่นคือ 200) การ์ดซื้อขายจากการ์

บิตขนาดกลางสามารถเอากาวหรือกาวยาทาเล็บได้เร็วขึ้นมันเป็นไปอย่าง�

Please wait...