0
clear
  • Stromberg Carlson BC -204 แพลตฟอร์ม Mount Bike Rack - Folding Hitch Mount Bike Rack, Hitch Bicycle Carrier, อุปกรณ์เสริมจักรยานที่พับเก็บได้, รถยนต์, รถยนต์, SUV และรถบรรทุ??
  • -20%
  • -20%
Stromberg Carlson BC -204 แพลตฟอร์ม Mount Bike Rack - Folding Hitch Mount Bike Rack, Hitch Bicycle Carrier, อุปกรณ์เสริมจักรยานที่พับเก็บได้, รถยนต์, รถยนต์, SUV และรถบรรทุ??

Stromberg Carlson BC -204 แพลตฟอร์ม Mount Bike Rack - Folding Hitch Mount Bike Rack, Hitch Bicycle Carrier, อุปกรณ์เสริมจักรยานที่พับเก็บได้,

฿ 0.12

ความพร้อมใช้งาน
ในสต็อก

Stromberg Carlson BC-204 4-bike platform hitch hitch mount bike foring สำหรับรถยนต์ SUV's, รถบรรทุกที่มี 2" 2 " ผูกปม ชั้นวางจักรยานแพลตฟอร์มของเรานั้นง่ายต่อการประกอบและติดตั้ง มันมีคำแนะนำการติดตั้งอย่างง่ายและฮาร์ดแวร์ที่จำเป็นทั้งหมดช่วยให้คุณใช้เวลาในการขี่จักรยานมากขึ้นและใช้เวลาน้อยลงในโรงรถ BC-204 Folding Hitch Mount Bike Rack ให้วิธีที่ยอดเยี่ยมในการขนส่งจักรยานของคุณด้วยหมุดผูกปมล็อคที่ใช้งานหนักเพื่อรักษาความปลอดภัยให้เข้าที่ แร็คจักรยานที่พับเก็บได้ของ Stromberg Carlson BC-204 เป็นชั้นวางจักรยานขนาดกะทัดรัดและทนทานที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับรถยนต์ SUV และรถบรรทุกที่มีตัวรับสัญญาณ 2 นิ้ว BC-204 นั้นง่ายต่อการติดตั้งและพับลงเพื่อจัดเก็บที่สะดวกเมื่อไม่ได้ใช้งาน ผู้ให้บริการจักรยานที่ติดตั้งผูกปมนี้ให้ที่เก็บข้อมูลที่เชื่อถือได้และหลากหลายสำหรับจักรยานของคุณ โครงเหล็กเสริมนั้นเคลือบด้วยผงเพื่อให้แน่ใจว่าการก่อสร้างที่แข็งแรงซึ่งสามารถจัดการกับสภาพอากาศได้ทุกสภาพอากาศ มันเป็นการเพิ่มที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวหรือผู้ที่ชื่นชอบการขี่จักรยาน.แร็คจักรยานที่เชื่อถือได้แร็คจักรยานเมานต์ของเราเป็นอีกหนึ่งการเดินทางของผู้ขับขี่ที่จำเป็น สามารถรองรับจักรยาน 4 คันที่มีน้ำหนักสูงสุด 160 ปอนด์ นอกจากนี้เมื่อเปรียบเทียบกับชั้นวางหลังคาชั้นวางจักรยานที่ติดเชื้อจะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายเชื้อเพลิงได้มากถึง 30% โดยการลดความต้านทานลม การก่อสร้างที่ทนทาน : ผู้ให้บริการติดตั้งแพลตฟอร์ม 4 คันนี้ถูกสร้างขึ้นจากโครงเหล็กเสริมแรงที่ทนสนิมและการเคลือบผงสีดำทำให้ทนทานสูง มันรวมเอาประคองแขนพับเพื่อการจัดเก็บและการขนส่งได้ง่าย กลไกการล็อคที่เป็นนวัตกรรมบนชั้นวางนี้แข็งแกร่งพอที่จะเก็บชิ้นส่วนและอุปกรณ์ไว้ในสถานที่ การติดตั้งง่าย : ชั้นวางจักรยานแพลตฟอร์มนี้ง่ายต่อการประกอบและติดตั้ง มันมีคำแนะนำการติดตั้งอย่างง่ายและฮาร์ดแวร์ที่จำเป็นทั้งหมดช่วยให้คุณใช้เวลาในการขี่จักรยานมากขึ้นและใช้เวลาน้อยลงในโรงรถ BC-204 Folding Hitch Mount Bike Rack ให้อิสระสำหรับการผจญภัยในการขี่จักรยานมากขึ้น ความเข้ากันได้ที่หลากหลาย : ชั้นวางจักรยาน BC-204 แบบพับได้ BC-204 เข้ากันได้กับขนาดเฟรมจักรยานส่วนใหญ่และมีตัวรับสัญญาณผูกปม 2 นิ้ว เฟรมที่ยืดหยุ่นของมันช่วยให้สามารถรองรับจักรยานส่วนใหญ่ที่มีขนาดรูปร่างและสไตล์ที่หลากหลาย อย่างไรก็ตามแร็คจักรยานติดตั้งนี้ไม่ได้มีไว้สำหรับใช้กับ e-bikes, กันชนหรือผูกปมหลังล้อที่ห้าหรือรถพ่วงท่องเที่ยว เกี่ยวกับเรา : Stromberg Carlson ซึ่งตั้งอยู่ใน Traverse City, Michigan เป็นธุรกิจรุ่นที่สามที่เป็นเจ้าของครอบครัวที่จัดหายานพาหนะเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจตั้งแต่ปีพ.

คุณสมบัติที่สำคัญ

การคัดเลือกลูกค้า

นักออกแบบท่าเต้นสร้อยคอแท็กสุนัข วัสดุ : สแตนเลส ขนาดแท็กสุนัข : 2.8 x 5.2 �

ผู้ถือชั้นวางหลอดใช้สำหรับถือหลอดในห้องปฏิบัติการนอกจากนี้ยังสา�

โพลีเอสเตอร์ 100% ดึงปิด ผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ขนแกะเรียงราย กราฟิกหน้าจอ�

45 µm และมีความยาวเส้นทางเดียวกับตลับหมึก HF อื่น ๆ ทั้งหมดซึ่งทำให้ขนา

【 100% ไม่มีการรับประกันความเสี่ยงหลังการขาย】 : เพื่อสร้างประสบการณ์ก�

5 CMCOLOR : ตามภาพรวมถึง : 1 กล่องเนื้อเยื่อ (ไม่รวมผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ) คำแนะนำ : �

เขียนโดยซามูเอลจอร์จลอนดอน ภาพประกอบโดยคริสแพนด้า รายการ : ปัจจัยข�

คุณสามารถจัดเก็บเกมของคุณบันทึกในการ์ดหน่วยความจำ SD ใด ๆ สำหรับเกม�

ไม่เกิดสนิมป้ายบาร์โลหะพิมพ์โดยใช้หมึกทนรังสียูวีทนฝนและแดดและไ�

เหมาะสำหรับห้องนอน, ห้องน้ำ, สำนักงาน, ห้องประชุม, ห้องประชุม, ร้านค้า

กล่องเนื้อเยื่อรถสัตว์น่ารัก โปรดให้ข้อผิดพลาด 13 ซม เนื่องจากการวั�

สร้างจากเทอร์โมพลาสติกอีลาสโตเมอร์ประเภทฟิต : สากลพอดี อย่าม้วนงอเ

หากต้องการที่จะได้รับพลังงานสูงจำเป็นต้องตั้งค่าเป็นจุดความถี่ก�

คุณภาพสูง : ยางเกรดเชิงพาณิชย์ BunaN / Nitrile เป็นสีดำที่มีสีผิวเรียบทั้งสอ�

1 นิ้วขนาดกรอบฐานโลหะ 3.วัสดุ : หนังสือที่พิมพ์ทำจากไม้และเหล็กด้วยเ�

7 (w) ซึ่งมีขนาดใหญ่พอที่จะใส่กล่องอาหารกลางวันแซนวิชเครื่องดื่มพอด�

ซองจดหมายสไตล์ลำตัวตาข่ายสำหรับซีดาน Cadillac STS ปีที่ผลิต : 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011...

สวิตช์ไมโคร สวิตช์โยกเปิดปิดง่าย ๆ ประเภทนี้สามารถใช้เพื่อสลับแหล�

แพคเกจรวม : 10 ชิ้นขนไก่งวง ขนาด : 1012 นิ้ว สี : สีธรรมชาติ หัตถกรรม : ทำด้วย�

สี : 1000pcs ใช้ : ของเล่นยานพาหนะและรีโมทคอนโทรล วัสดุ : พลาสติก ชิ้นส่วน RC &

5x11 หนังสือผ้าและรายการอื่น ๆ ในการพิสูจน์น้ำและการพิสูจน์ฝุ่น : ถุงป

0 เทคโนโลยีช่วยให้สามารถร่างและร่มเงาได้อย่างแม่นยำด้วยความไวต่อ�

(หรือ 3 ถึง 235 มม GeniTools ภูมิใจที่จะให้เครื่องมืออุตสาหกรรมคุณภาพระดับพร�

Please wait...